ข้ามไปที่ เนื้อหา

ยูนิลีเวอร์ จัดกิจกรรมสร้างความสุขจากความงามต้อนรับวันแม่

ที่ตีพิมพ์:

Mother's day workshop groupshot

ที่ยูนิลีเวอร์ เราให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน และยึดมั่นในภารกิจการสร้างสรรค์ยุคใหม่ของความงามและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกมิติ จึงได้จัดกิจกรรม "Unilever Mother's Day Beauty & Wellbeing Workshop" กิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นต้อนรับวันแม่ ให้สื่อมวลชนได้ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่อนคลายตามแบบฉบับของตนเอง พร้อมทั้งเรียนรู้เคล็ด(ไม่)ลับในการปรนนิบัติผิวกายและเส้นผมอย่างง่ายๆ เพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่และคุณแม่วัยทำงานสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งกว่า โดยกิจกรรมเวิร์กช็อปจัดขึ้น ณ โรงแรม คราฟต์แมน บางกอก เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566

นางสาวสถิรวรรณ เอี่ยมอ่อง ผู้นำฝ่ายพัฒนาตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผิวหน้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ยูนิลีเวอร์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ความสุขจากความงามและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ เรามุ่งเน้นการพัฒนาอย่างตรงประเด็นโดยผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายพันธมิตร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และให้ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความมั่นใจและความงาม โดยเราเข้าใจความแตกต่างในความชอบและประเภทของผิวของผู้บริโภค จึงเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของพวกเขา เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเชิดชูพลังของผู้หญิงและคุณแม่ที่มีหน้าที่และความรับผิดชอบมากมายในชีวิตประจำวัน และพร้อมที่จะเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างประสบการณ์ที่เติมเต็มด้วยความเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้บริโภค และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นเสมอ ผ่านกิจกรรมนี้ เรามุ่งหวังที่จะมอบพลังบวกและความเชื่อมั่นให้กับผู้หญิง ผ่านการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ตามความชอบของตนเอง และเรียนรู้เคล็ดลับด้านสกินแคร์และการดูแลผม เพื่อเน้นความสำคัญของการดูแลตนเองในชีวิตที่เต็มไปด้วยความรีบเร่งของผู้หญิง”

น้ำมันนวดหอมระเหยจากธรรมชาติเพื่อความรื่นรมย์

mothers-day-workshop-ทำออย

เวิร์กช็อปเริ่มขึ้นด้วยกิจกรรมทำน้ำมันนวดหอมระเหยสำหรับใช้ผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อให้สื่อมวลชนได้เลือกใช้เป็นส่วนผสมหลักตามความชอบของตนเอง ตอกย้ำความเข้าใจของยูนิลีเวอร์ในการตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค และสนับสนุนให้ทุกคนดูแลตัวเองในทุกๆ วัน

สครับผลัดเซลล์เผยผิวใหม่ พร้อมเทคนิคให้ผิวโกลว์กระจ่างใสไปกับ “วาสลีน”

mother-s-day-workshop-2-ทำสคลับ

"กิจกรรมถัดมาเป็นการสร้างสูตรสครับพิเศษด้วยการนำผลิตภัณฑ์ ""วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่"" มาเป็นส่วนผสมหลัก ไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งอย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผิวทุกช่วงวัย นอกจากนี้ สื่อมวลชนสามารถเลือกกลิ่นน้ำมันหอมระเหย เพื่อผสมผสานกลิ่นที่ชื่นชอบเข้ากับสครับ
เพื่อให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวสำหรับแต่ละคน ผู้ร่วมกิจกรรมยังจะได้เรียนรู้ขั้นตอนการบำรุงผิวเพิ่มเติม หลังจากใช้สครับเพื่อผลัดเซลล์ผิว เพื่อกำจัดความหมองคล้ำ และเปิดเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เพื่อการบำรุงผิวเพิ่มเติม เราสามารถใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมเข้มข้นอย่าง “วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์™ กลูต้าสมาร์ท+ เรเดียนซ์ รีโหลดเดอร์ คอนเซนเทรท บอดี้ เซรั่ม” เพื่อผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีก "

นวดศีรษะบำบัดความเครียด เปลี่ยนผมเสียให้กลายเป็นผมสวยด้วย “โดฟ”

รูปภาพแสดงถึงการใช้โดฟอินเทนซ์ รีแพร์ เดลี่ แฮร์ วิตามิน

ส่งท้ายเวิร์กช็อปด้วยกิจกรรมนวดคลายกล้ามเนื้อศีรษะและบ่า สามารถใช้เทคนิคนี้เองได้ในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงและคุณแม่ที่มีรอบคอบและเร่งรีบ และในเวลาเดียวกันเปิดประสบการณ์ใหม่ของการผ่อนคลายความเครียดพร้อมดูแลสุขภาพเส้นผมด้วยเคล็ดลับจากโดฟ ซึ่งแนะนำการใช้เซรั่มบำรุงผมที่อุดมด้วยวิตามิน สารสกัดจากธรรมชาติ และมิเนอรัล ออยล์ อย่าง “โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ เดลี่ แฮร์ วิตามิน” เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้ผมแห้ง และปกป้องเส้นผมให้แข็งแรงไม่แห้งเสีย ทุกที่ทุกเวลา

“เราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพและเคล็ดลับที่ยูนิลีเวอร์ วาสลีน และโดฟ ได้ร่วมกันนำเสนอในงานนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงยุคใหม่และคุณแม่วัยทำงานทุกคนสามารถนำไปปรนนิบัติตัวเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจ พร้อมเสริมสร้างความงามและความเข้มแข็งจากภายในสู่ภายนอกได้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต” นางสาวสถิรวรรณ กล่าวสรุป

กลับไปด้านบน