ข้ามไปที่ เนื้อหา

ยูนิลีเวอร์ เปิดตัว 3 ผู้ช่วยมือโปรใหม่ล่าสุดจาก ‘คนอร์ เพื่อผู้ประกอบการ’ ที่แม็คโคร ทั่วประเทศ

ที่ตีพิมพ์:

ผู้บริหาร UFS

ที่ยูนิลีเวอร์ เราให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน และมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มศักยภาพของธุรกิจอาหารด้วยผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์จากนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรก พร้อมขับเคลื่อนแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการผ่าน ‘ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์’ โดยเราเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก ‘คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ’ ได้แก่ ‘คนอร์ ซอสมะขามเปียกเข้มข้น’ ‘คนอร์ ซอสผัดเข้มข้น’ และ ‘คนอร์ สามเกลอพร้อมใช้’ เสมือนได้ ‘มือคั้น มือปรุง และมือโขลก’ ที่ “แม็คโคร” ธุรกิจศูนย์จำหน่ายสินค้าแบบขายส่ง ที่จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคให้แก่ลูกค้าสมาชิกและผู้ประกอบการ ทั่วประเทศ

นางสาวกุลนิภา เลิศพิมลชัย กรรมการผู้จัดการ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ประเทศไทย กล่าวว่า
“ยูนิลีเวอร์ ฟู๊ด โซลูชั่นส์ ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจอาหารระดับโลก มุ่งพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผสานนวัตกรรมเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารสามารถสร้างสรรค์เมนูที่ครบครันอัดแน่นไปด้วยมาตราฐานรสชาติและความสะอาดคงที่ในทุกๆ จาก รวมทั้งส่งเสริมศักยภาพของธุรกิจอาหารรวมทั้งการมีคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคไปพร้อมๆ กัน โดยสินค้าใหม่ ผู้ช่วยมือโปรทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก “คนอร์” เพื่อผู้ประกอบการจึงเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของทั้งยูนิลีเวอร์ และ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดส์ โซลูชั่นส์ ที่ต้องการส่งมอบคุณค่าและสิ่งดีๆ โดยบริษัทฯ ให้ความสำคัญในการรับฟัง ศึกษา และค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคเพื่อให้เข้าใจถึงปัญหาต่างๆ ในครัว และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์และตรงใจ ช่วยผู้ประกอบการสามารถบริหารงานครัวอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วยทำให้ทุกจานอาหารมีรสชาติที่คงที่ และต้นทุนที่คงที่ ช่วยเรื่องต้นทุนของยอดขายและกำไรในการประกอบการ และได้เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ “แม็คโคร” ธุรกิจศูนย์จำหน่ายสินค้าแบบขายส่ง ซึ่งเป็นการร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ และ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน)โดยมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่ เพื่อให้การประกอบอาหารเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่าย พร้อมตอบโจทย์ความท้าทายของธุรกิจอาหารยุคใหม่อย่างแท้จริง”

คุณสิทธิพันธ์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สินค้าธุรกิจประกอบการ (แผนกสินค้าบริโภค) บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “ทางแม็คโครมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าใหม่ตรา ‘คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ’ที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหารและร้านค้าที่เน้นความสะดวก สะอาด รวดเร็วและคุณภาพดี มั่นใจอย่างยิ่งว่าสินค้าตรา ‘คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ’ นี้จะช่วยผู้ประกอบการต่อยอดธุรกิจของท่านให้สามารถปรุงอาหารที่ดี อร่อย ออกมาในทุกๆ จาน”

สินค้า UFS

สำหรับ ‘คนอร์ ซอสมะขามเปียกเข้มข้น’ ‘คนอร์ ซอสผัดเข้มข้น’ และ ‘คนอร์ สามเกลอพร้อมใช้’ มาพร้อมกับรสชาติใหม่ที่โดนใจผู้บริโภคมากขึ้น ผลิตจากวัตุดิบธรรมชาติคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตได้มาตรฐานความสะอาดและใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงมั่นใจทุกครั้งที่นำมาปรุงอาหาร ที่สำคัญ ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ (100% Plant-based) และได้รับการรับรองตามมาตรฐานฮาลาล จึงกล่าวได้ว่าทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก ‘คนอร์ เพื่อผู้ประกอบการ’ ได้รับการสร้างสรรค์มาสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง โดย ‘คนอร์ ซอสมะขามเปียกเข้มข้น’ สูตรใหม่มอบความเปรี้ยวหอมถึงรสมะขามแท้ เนื้อเนียนละเอียด ไม่แยกชั้น โดย 1 ถุง สามารถประกอบอาหารได้ถึง 50 จาน และสามารนำไปทำเมนูที่มีส่วนประกอบของมะขามเปียกได้ทั้งหมด ขณะที่ ‘คนอร์ ซอสผัดเข้มข้น’ จะช่วยเพิ่มกลิ่นหอมและความอร่อยกลมกล่อม ให้รสชาติที่เป็นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเคลือบอาหารให้มีสีสันที่น่าทาน ทนทานต่อความร้อนสูง ช่วยประหยัดต้นทุนจากการลดการใช้ซอสหลายชนิด โดย 1 ถุง สามารถประกอบอาหารได้ถึง 75 จาน ส่วน ‘คนอร์ สามเกลอพร้อมใช้’ ชูจุดเด่นสูตรต้นตำรับไทยแท้ ใช้ง่ายไม่ต้องโขลก หอมกลิ่นกระเทียม รากผักชี และพริกไทย หมักอาหารได้ถึง 8 กิโลกรัม หรือประมาณ 80 จาน

ตั้งกองที่แม็คโคร

ด้วยความมุ่งในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนในสังคม ด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างรอบด้านมาใช้ในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร โดยยูนิลีเวอร์ ฟู้ดส์ โซลูชั่นส์ ตระหนักดีว่าหัวใจสำคัญสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจอาหารทุกรายคือการรักษาคุุณภาพและรสชาติของอาหารให้เท่ากันทุุกจาน ขณะเดียวกันก็ต้องดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดทั้งแรง เวลา และค่าใช้จ่าย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะเป็นการส่งเสริมประสิทธิภาพทางธุรกิจให้ยั่งยืนต่อไปในอนาคต ซึ่งเราขอเป็นส่วนสำคัญในการร่วมเดินทางในการสร้างสรรค์เมนูในโลกอาหารของเชฟและผู้ประกอบการร้านอาหารผ่านสินค้าใหม่ของ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดส์ โซลูชั่นส์ เพื่อเป็นรักษามาตราฐานคุุณภาพและรสชาติของอาหาร ในการส่งต่อเมนูอาหารเพื่อผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยสามารถติดต่อสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่าน ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดส์ โซลูชั่นส์ โทร. 02-554-2400 หรือซื้อได้ที่ แม็คโคร ทุกสาขา ทั่วประเทศ

กลับไปด้านบน