ข้ามไปที่ เนื้อหา

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาค 4.4 ล้านบาท ให้แก่ฮีโร่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อขอบคุณ ที่ทำให้คนไทยมั่นใจเรื่องความปลอดภัยช่วงวิกฤติโควิด-19

ที่ตีพิมพ์:

clear donation

กรุงเทพฯ 21 พฤษภาคม 2563: บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาคสินค้าอุปโภคบริโภค มูลค่ากว่า 4.4 ล้านบาท เพื่อส่งมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ ที่ให้การดูแลตำรวจที่เจ็บป่วยในช่วงวิกฤติโควิด-19

โดยการบริจาคในวันนี้ รองผู้บัญชาการ ตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ได้ให้เกียรติเป็นประธานรับมอบผลิตภัณฑ์จาก นายโรเบิรต์ แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาคผลิตภัณฑ์มูลค่า 4.4 ล้านบาท อันประกอบไปด้วย แชมพูเคลียร์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแอ๊กซ์ น้ำยาล้างจานซันไลต์ พลัส แอนตี้แบค คนอร์คัพโจ๊ก ผลิตภัณฑ์เบสท์ฟู้ด และการสนับสนุนทางการเงิน แก่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งการบริจาคในครั้งนี้ มีความตั้งใจเพื่อสนับสนุนกำลังพลตำรวจและบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ ที่ทำงานเปรียบเสมือนเหล่าฮีโร่ที่เป็นด่านหน้าคอยรับมือและต่อสู่กับไวรัสโควิด-19

นายโรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า ประเทศไทยมีการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นมา ซึ่งในช่วงที่มีการประกาศใช้ พรก.ฉุกเฉิน กำลังพลตำรวจทุกนายและบุคลากรทางการแพทย์ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและลดการติดเชื้อของคนไทยทั่วประเทศ

“ยูนิลีเวอร์รู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณตำรวจทั่วประเทศไทย ที่พิทักษ์สันติราษฎร์ และดูแลประชาชนช่วงโควิด รวมทั้งตลอดระยะช่วงเวลาที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณและร่วมสนับสนุนการทำงานของกำลังพลตำรวจและโรงพยาบาลตำรวจ ยูนิลีเวอร์ประเทศไทยจึงได้ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้การสนับสนุนการต่อสู้วิกฤตการณ์โรคระบาดนี้และการปรับตุวเข้าสู่ New Normal ร่วมกับคนไทยทุกคน เช่นเดียวกับที่เราได้ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันมาตลอดกว่า 87 ปี”

clear shampoo

ครั้งนี้ นับเป็นการบริจาคใหญ่ครั้งที่สี่ นับตั้งแต่ที่ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ได้ประกาศตัวที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนการดำเนินงานต้านภัยโควิด-19 นอกจากนี้ กิจกรรมนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของเจตนารมณ์ของ ยูนิลีเวอร์ ในการที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินและสนับสนุนผลิตภัณฑ์รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2 หมื่นล้านบาท (600 ล้านยูโร) เพื่อช่วยบรรเทาวิกฤติในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก

กลับไปด้านบน