ข้ามไปที่ เนื้อหา

วาสลีนสานต่อภารกิจพลังการแบ่งปันและการเยียวยา

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

กระปุกสีเหลืองของวาสลีน เจลลี่ ที่คุ้นเคยกำลังสร้างพลังแห่งการแบ่งปันครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้แผนการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนของยูนิลีเวอร์ กับโครงการ “วาสลีนเพื่อการเยียวยา”

Vaseline Healing Project

ล่าสุดได้ร่วมมือกับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง พร้อมด้วยคณะแพทย์อาสาลงพื้นที่ภาคเหนือในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมสร้างสุขภาพผิวที่ดีให้กับคนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ด้วยการจัดกิจกรรมตรวจเช็คสุขภาพผิว พร้อมแนะนำวิธีการดูแลผิวเบื้องต้นด้วยวาสลีน เจลลี่


นายสาโรจน์ อินทพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทยเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ยูนิลีเวอร์ได้นำแผนการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนมาใช้ในการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2553 และนำแนวคิดนี้มาผสานเข้าไว้ในแบรนด์และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคทุกคน ซึ่งวาสลีน เป็นหนึ่งในแบรนด์ของยูนิลีเวอร์ที่มีจุดประสงค์สำคัญในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม ที่ส่งเสริมการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืน ด้วยความเชื่อของแบรนด์ที่ว่า การมีสุขภาพผิวที่ดี คือ พื้นฐานของสุขภาพชีวิตที่ดี นั่นหมายความว่า ผิวควรจะได้รับความชุ่มชื่นที่เพียงพอ และได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องจนได้เป็นผู้นำด้านการให้ความชุ่มชื่น และช่วยซ่อมแซมรวมไปถึงบรรเทาความแห้งกร้านของผิวหนัง อย่าง วาสลีน เจลลี่


และนี่เป็นที่มาของโครงการวาสลีนเพื่อการเยียวยา โดยมี Direct Relief องค์กรที่ให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ในระดับโลกเป็นพันธมิตร พร้อมตั้งเป้าหมายเข้าช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลนให้ได้มากถึง 5 ล้านคน ภายในปี 2020 ซึ่งประเทศไทยตั้งเป้าว่าจะเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนสำคัญในการไปถึงเป้าหมายที่วางไว้”


โครงการ “วาสลีนเพื่อการเยียวยา” ในประเทศไทย ได้จัดขึ้นในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยร่วมมือกับมูลนิธิเพื่อการสถาบันโรคผิวหนัง ตรวจสุขภาพผิว พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพผิว โดยมีชาวบ้านในพื้นที่กว่า 300 คน รวมถึงชนเผ่าปกาเกอะญอ และม้ง ที่พำนักอาศัยอยู่บนดอยอินทนนท์ มาร่วมตรวจเช็คสุขภาพผิวด้วย ซึ่งวาสลีนยังได้มอบเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนังเป็นจำนวน 200,000 บาท อีกด้วย


พร้อมร่วมแบ่งปันสัมผัสและความห่วงใยระหว่างกันได้ด้วยวาสลีน เจลลี่ ซึ่งเป็นเจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ สร้างเกราะป้องกันเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยลดริ้วรอยความแห้งกร้าน ป้องกันผิวจากการถูกลมแรงและผิวแห้งแตก พร้อมปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื่นเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VaselineThailand/

Vaseline Healing Project
กลับไปด้านบน