ข้ามไปที่ เนื้อหา

โอโม เปิดแคมเปญ โอโม ไบรท์ ฟิวเจอร์ อะคาเดมี ปี2

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

โอโม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชั้นนำของประเทศไทย จัดแคมเปญโอโม ไบรท์ ฟิวเจอร์ อะคาเดมี ปี 2” ต่อยอดความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา

โอโม ไบรท์ ฟิวเจอร์ อะคาเดมี ปี2

ด้วยการสนับสนุนเด็กไทยให้เก่งภาษานอกห้องเรียน มุ่งพัฒนาเด็กซึมภาษาสู่เด็กไทยไบรท์ หลังพบว่าเด็กไทยมีความกังวลและความกลัวเมื่อต้องพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน พร้อมจับมือ ครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษชื่อดัง จากสถาบันแองกริซ สร้างสรรค์คลาสเรียนออนไลน์สุดสนุก ช่วยพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนให้มั่นใจยิ่งขึ้น

นางสาวอนงค์นาฏ เติมสินวาณิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์โอโม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางที่คนทั่วโลกใช้ติดต่อสื่อสารระหว่างกันและมีความสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบันในการช่วยให้ได้รับโอกาสที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องเรียน ชีวิตการทำงานและความก้าวหน้าในชีวิต โอโมจึงให้ความสำคัญของภาษาอังกฤษและสนับสนุนให้เด็กไทยกล้าใช้ภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ ควบคู่กับการสวมใส่เสื้อผ้าที่สดใสไม่ซีดหมอง ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจทั้งภายนอกและภายใน ช่วยจุดประกายความเจิดจ้าและความสดใสที่เหนือกว่าออกมาได้”

สำหรับแคมเปญ “โอโม ไบรท์ ฟิวเจอร์ อะคาเดมี” จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังประสบความสำเร็จในการพัฒนาภาษาอังกฤษเด็กไทยให้มั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น โดยในปีนี้ โอโม ร่วมมือกับครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์คนเก่งเช่นเดิมในการพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับเด็กไทยจากเด็กซึมภาษาสู่เด็กไทยไบรท์ ด้วยดีกรีการสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้นมากขึ้น พร้อมคอร์สภาษาอังกฤษที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้ใช้ได้ในสถานการณ์จริง เพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เพื่ออนาคตที่สดใส เนื่องจากพบว่า เด็กไทยมีความกังวลและความกลัวเมื่อต้องพูดภาษาอังกฤษ มีปัญหาด้านคำศัพท์ ขาดการฝึกฝน ไม่ชอบเรียนรายวิชาที่เน้นทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และต้องนึกเป็นภาษาไทยก่อนเสมอเมื่อต้องพูดภาษาอังกฤษ

กลับไปด้านบน