ข้ามไปที่ เนื้อหา

แม็กนั่ม ส่ง แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท รุกตลาด

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

เค้ก เรด เวลเว็ท ไม่ใช่สีผสมอาหาร แต่หากมาจากสีของช็อกโกแลต ที่ผสมผสานกับสีธรรมชาติอย่างบีทรูท จนกลายเป็นสัญลักษณ์ความเทรนดี้ของวงการขนมหวานแห่งยุค

Magnum Red Velvet Launched

จึงเป็นที่มาของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ของ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายไอศกรีม "แม็กนั่ม" ที่หาความสนุกและความอร่อยครั้งใหม่มาให้ชาวสุขนิยม หรือ Pleasure Seekers ได้ลิ้มลองกับ "Magnum Red Velvet" (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) ไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุด ที่รังสรรค์แรงบันดาลใจจากเค้ก เรด เวลเว็ท

คุณอะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "เป็นครั้งแรกของแม็กนั่ม ที่มีการนำสูตรลับเค้ก เรด เวลเว็ทจากร้านขนมหวานชื่อดังทั่วโลก มาพัฒนาเป็นรสชาติใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองความสนุกครั้งใหม่ ให้กับชาว Pleasure Seekers ตามคอนเซ็ปต์หลักของแม็กนั่ม เราจึงต้องการนำความสนุกจากไอศกรีมและเค้ก เรด เวลเว็ทมารวบรวมไว้บนไม้ไอศกรีมแม็กนั่ม เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มรสความสนุก อร่อยลงตัว และไม่น่าเบื่อ"

ด้าน คุณพรทิพย์ ปัตยะกร ผู้จัดการแผนกวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีม เล่าให้ฟังถึงความพิเศษในการคิดค้นและพัฒนาสูตรว่า "นับเป็นครั้งพิเศษและครั้งล่าสุดของวงการไอศกรีม ที่มีการพัฒนาสูตร แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เพื่อให้ไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท มีรสชาติที่ใกล้เคียงกับเค้ก เรด เวลเว็ทจากร้านเพสทรีชื่อดังให้มากที่สุด โดยเป็นการผสมผสานไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมสูตรเฉพาะของแม็กนั่ม และซอสครีมชีสเข้มข้น จนได้รสชาติสำหรับคนรุ่นใหม่ เทรนดี้ เป็นตัวของเอง และสนุกกับในทุกจังหวะ ตามสโลแกน Never Stop Playing"

กลับไปด้านบน