ข้ามไปที่ เนื้อหา

Clear hat meroes สนับสนุนเคียงข้างทุกอาชีพภายใต้หมวก

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

เปิดตัวอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ ยกย่องหัวใจฮีโร่หมวก กับงาน ‘CLEAR : HAT HEROES’ ที่รวบรวมเหล่าฮีโร่ที่มีหัวใจทำเพื่อสังคม มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ภาระหน้าที่ภายใต้หมวก

Clear Hat Heroes Event

นำทัพโดย พลตรี ชาญชัย นพวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพลเรือน กรมกิจการพลเรือนทหารบก และ พันตำรวจโทสมเกียรติ นนทแก้ว และที่ขาดไม่ได้คือเหล่าฮีโร่ตัวจริงอย่าง คิม อาสาสมัครกู้ชีพจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เล็ก วินมอเตอร์ไซค์ หมู และโน้ต อาสาสมัครดับเพลิง และ สิบเอกชัชวาล ทหารสามจังหวัดภาคใต้ รวมถึงดาราจิตอาสาอย่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา และอเล็กซ์ เรนเดลล์ และแร็พเปอร์ชื่อดัง ไมยราพ ผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานไวรัลคลิป ‘CLEAR x MAIYARAP : HAT HEROES’ ที่ได้รับกระแสฮือฮาไม่น้อยบนโลกออนไลน์ ด้วยยอดวิวมากกว่า 15 ล้านวิว โดยพร้อมคืนกำไรสู่สังคมด้วยการออกทัพส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่องค์กรของเหล่าฮีโร่หมวก
‘CLEAR’ แบรนด์แชมพูสระผมขจัดรังแคอันดับ 1 ของประเทศไทย เล็งเห็นว่าการสวมหมวกเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ภายใต้อากาศที่ร้อนจัดของประเทศไทยไม่ใช่เรื่องง่าย และมักจะก่อให้เกิดปัญหาที่เกิดจากเหงื่อ และฝุ่นควันในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นความอับชื้น ความคัน ความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดรังแคบริเวณหนังศีรษะ ซึ่งสร้างความไม่สบาย และความกังวลให้เหล่าฮีโร่ผู้สวมหมวกทั้งหลาย ซึ่งต่างก็ต้องพบเจอกับความยากลำบากจากการสวมหมวกทั้งนั้น แต่ด้วยหัวใจของนักสู้ และนักอุทิศตนเพื่อสังคม พวกเขาเหล่านี้ก็ไม่อาจถอดหมวกที่สวมอยู่ได้

ทั้งนี้ในฐานะผู้นำด้านแชมพูขจัดรังแค CLEAR จึงมุ่งหวังที่จะเป็นตัวช่วยในการสนับสนุน และยืนหยัดเคียงข้างทุกอาชีพภายใต้หมวกแห่งหน้าที่ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์แชมพูขจัดรังแคสูตรพิเศษที่สามารถสร้างความรู้สึก สดชื่นและเย็นสบายบริเวณหนังศีรษะ พร้อมขจัดรังแคที่อาจเกิดจากากการทำงานภายใต้หมวกและอากาศที่ร้อนจัดมาตลอดวัน

Clear Hat Heroes Event
Clear Hat Heroes Event
กลับไปด้านบน