ข้ามไปที่ เนื้อหา

ประสบการณ์ความหอมเหนือระดับกับบรีส เอกเซล คอมฟอร์ท ใหม่

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า “บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท ” ปรากฏการณ์ความหอมครั้งใหม่ เนรมิตย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองให้กลายเป็น “ลักซ์ชัวรี่ ลอนดรี้ เฮ้าส์”

Breeze Excel Comfort Launch

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า “บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท ” ปรากฏการณ์ความหอมครั้งใหม่ เนรมิตย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองให้กลายเป็น “ลักซ์ชัวรี่ ลอนดรี้ เฮ้าส์” (The Luxury Laundry House) ที่จะทำให้ทุกคนหลงใหลไปกับความหอมสุดหรูจากดอกไม้นานาพรรณตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมชวน วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่หลงใหลในความหอมมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหอมเหนือระดับตั้งแต่แรกซักในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท ใหม่!

ท่ามกลางความหอมจากมวลดอกไม้นานาพรรณ ลูกเกด-เมทินี ในฐานะพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้า บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท ใหม่! ปรากฏตัวบนเวทีอย่างสง่างามในชุดเรียบหรูสีม่วงที่สะกดทุกสายตา พร้อมด้วยบัตเลอร์หนุ่ม เพื่อนำทุกคนร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความหอมเหนือระดับในแบบฉบับซูเปอร์โมเดลที่ ไม่ว่าในบทบาทนางแบบชั้นนำของเมืองไทย หรือคุณแม่ที่มีลูกชายวัยกำลังซน ลูกเกด-เมทินี ยังคงความสวย สตรอง เหนือระดับได้อย่างไม่มีที่ติ ซึ่งแน่นอนว่า ความหอม เป็นส่วนสำคัญในการดูแลตัวเองและครอบครัวแบบเหนือระดับขึ้นมาอีกขั้น ก่อนที่ลูกเกดจะร่วมแบ่งปันความหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากผลิตภัณฑ์ซักผ้า “บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท” นี้ให้กับทุกคนภายในงาน รวมถึง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่หลงใหลและให้ความสำคัญกับความหอมแบบขาดไม่ได้และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่จะมาเพิ่มความหอมเหนือระดับให้กับเสื้อผ้าในทุกชุดตั้งแต่แรกซักอีกด้วย

สัมผัสกับประสบการณ์ความสะอาด หอมเหนือระดับตั้งแต่แรกซัก ในผลิตภัณฑ์ซักผ้า “บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท” ได้แล้ววันนี้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทาง www.facebook.com/BreezeThailand

กลับไปด้านบน