โครงการ Clear Hat Heroes มอบแชมพูสำหรับผู้ชายให้กองทัพเรือ

คุณโรเบิร์ต แคนเดลิโน พร้อมด้วยคุณฮิซาเอะ โมริอิ ได้นำทีมผลิตภัณฑ์เส้นผม คุณวรพักตร์ บรรเลงจิตคุณสาโรจน์ อินทพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโส และคณะเดินหน้า โครงการ “Clear Hat Heroes” โดยได้ส่งมอบมอบผลิตภัณฑ์แชมพูสระผมเคลียร์สำหรับผู้ชายให้แก่กองทัพเรือในเขตพื้นที่สัตหีบ

โครงการ CLEAR Hat Heroes มอบแชมพูสำหรับผู้ชายให้กองทัพเรือ

คุณโรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ประเทศไทย พร้อมด้วยคุณฮิซาเอะ โมริอิ รองประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล ได้นำทีมผลิตภัณฑ์เส้นผม คุณวรพักตร์ บรรเลงจิต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมและทันตผลิตภัณฑ์ คุณสาโรจน์ อินทพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน และคณะเดินหน้า โครงการ “Clear Hat Heroes” โดยได้ส่งมอบมอบผลิตภัณฑ์แชมพูสระผมเคลียร์สำหรับผู้ชายให้แก่กองทัพเรือในเขตพื้นที่สัตหีบ ในวันที่ 5 กันยายน 2560 ณ สโมสรสัญญาบัตร ฐานทัพเรือสัตหีบ เพื่อนำไปมอบให้ข้าราชการทหารเรือได้นำไปใช้ประโยชน์ในการดูแลและพัฒนาบุคลิกภาพ จำนวนทั้งสิ้น 70,000 ชิ้น เป็นการขอบคุณเหล่าทหารเรือที่เสียสละเพื่อประเทศชาติที่ปฏิบัติหน้าที่ภายใต้หมวกทหารเรือ ท่ามกลางแดดที่ร้อนระอุ ทั้งนี้คุณร็อบยังได้เข้าพบพลเรือโท นพดล สุภากร ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ฐานทัพเรือสัตหีบ เพื่อแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ และร่วมปรึกษาถึงความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทยกับกองทัพเรือ พร้อมทั้งได้นำเสนอโครงการภายใต้แผนการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โครงการ “ขยะเป็นศูนย์ คืนสู่ธรรมชาติ”  (Zero Waste to Nature) ซึ่งได้รับคำแนะนำและความร่วมมือจากทางกองทัพเรือเป็นอย่างดี