ข้ามไปที่ เนื้อหา

TRESemmé Like A Salon Challenge เปิดตัว ปู ไปรยา

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

เทรซาเม่ จัดงาน "TRESemmé Like A Salon Challenge" เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวผมสวยสุดสตรองคนใหม่ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก”

Tressame like a salon challenge

พร้อมแท็กทีม สาวมั่นแอททิจูดสุดเลิศ ติซ่า The Face และแฟชั่นนิสต้าสุดฮิป นท The Star สร้างเซอร์ไพรส์ นำเทรนด์กัดสีผมอย่างไม่ต้องกลัวผมเสียด้วยเทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ (TRESSemme Platinum Strength) ที่สามารถฟื้นบำรุงผมเสียได้เหมือนผลิตภัณฑ์ชั้นนำในซาลอน ณ ลานเอเทรียม 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์
เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ มาพร้อมเทคโนโลยีรีนิวอิ้ง คอมเพล็กซ์ (Renewing Complex) ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียสะสม 2 ปี” จากการจัดแต่งทรงด้วยสารเคมี ความร้อนและสภาพภูมิอากาศให้กลับมาแข็งแร็งสวยหลังใช้เพียง 5 ครั้ง ให้สาวๆวัยทำงานผู้รักแฟชั่นได้สนุกกับทุกทรงผมแบบไม่ต้องกลัวผมจะเสีย
วรพักตร์ บรรเลงจิต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมทันตผลิตภัณฑ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงความพิเศษของแคมเปญ “TRESemme Like Salon Challege” และผลิตภัณฑ์ว่า “จากการสอบถามข้อมูลเชิงลึกถึงวิธีบำรุงผมเสีย ที่ไม่ว่าจะเกิดจากความร้อนหรือสารเคมี ส่วนใหญ่สาวๆจะหันไปเข้าซาลอน เพราะคิดว่าการฟื้นฟูผมเสียที่ดีที่สุดคือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากซาลอน ด้วยเหตุนี้เองทางเราจึงอยากจะพิสูจน์ว่า เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ นั้นสามารถให้ผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาสวยเหมือนกับการทำผมจากซาลอนจริงเพียงใช้แค่แชมพู คอนดิชันเนอร์ตามด้วยทรีตเมนต์ เส้นผมของสาวๆ ก็จะได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม”
หรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ แฮร์ สไตลิสต์ชื่อดังของเทรซาเม่ แนะนำการดูแลเส้นผมสำหรับสาวๆว่า “การกัดสีผมเป็นการทำร้ายผมชั้นรุนแรงที่สุด เทียบเท่าผมเสียสะสม 2 ปี เพราะฉะนั้นเส้นผมของสาวๆจึงต้องได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด แต่ในชีวิตประจำวันเราก็ไม่สามารถไปทำทรีตเม้นท์ที่ซาลอนได้ตลอด จึงขอแนะนำให้ลองใช้เทรซาเม่ แพลตทินัม เสตรงท์ ที่สามารถฟื้นบำรุงผมเสียขั้นวิกฤต ไม่ว่าจะจากการทำสี ยืด ดัด หรือ ความร้อน ให้กลับมาแข็งแรงสวนเหมือนทำจากซาลอน หลังใช้เพียง 5 ครั้ง จะรู้สึกเลยว่าผมแข็งแรงมากไม่ว่าจะเปลี่ยนทรงผมสักกี่ทรง สาวๆก็ไม่ต้องกังวลว่าผมจะเสีย”

กลับไปด้านบน