ข้ามไปที่ เนื้อหา

ร่วมฉลองความสำเร็จกับ บียอนด์ มากิ พลัส

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

ร่วมแสดงความยินดีกับผลิตภัณฑ์คุณภาพ บียอนด์ มากิ พลัส ที่คว้ารางวัลระดับโลกถึง 4 รางวัล

ผลิตภัณฑ์มากิพลัส

บียอนด์ มากิ พลัส เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง มากิเบอร์รี่ (Maqui Berry) เบอร์รี่พันธุ์พื้นเมืองจากประเทศชิลี โดยมีผลการวิจัยพบว่า มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Orac) วัดได้สูง เพราะมีสารสำคัญคือ แอนโทไซนานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยชะลอสภาวะเสื่อมของเซลล์ รวมถึงชะลอกระบวนการอักเสบชนิดเรื้อรัง พร้อมกับผลไม้อีกหลายชนิดที่จัดเป็นซุปเปอร์ฟรุต โดยรางวัลทั้ง 4 ที่ บียอนด์ มากิ พลัส ได้รับ ได้แก่

- รางวัลเหรียญบรอนซ์ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์จากการประกวด iENA ประจำปี 2015 โดย iENA ถือเป็นนิทรรศการระดับโลกเกี่ยวกับการคิดค้น นวัตกรรม ซึ่งมีมาตรฐานการตัดสินที่สูงมาก เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาโดยให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพ และนวัตกรรมที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

- รางวัลเหรียญทองสูงสุด ด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และรสชาติ MONDE SELECTION Grand Gold Quality Award 2016, Bruxelles International Quality Institute ประเทศเบลเยี่ยม Monde Selection เป็นสถาบันนานาชาติที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อภารกิจในการทดสอบและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคจากทั่วทุกมุมโลก และคัดเลือกผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่ผ่านมาตรฐานอันเข้มงวดของสถาบัน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในแขนงต่างๆ

- รางวัลเหรียญทอง GOLD MEDAL จากการประกวดผลงานการประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 44 ณ กรุงเจนิวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งถือเป็นงานประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก มุ่งเน้นคัดเลือกและมอบรางวัลแก่ผลงานการประดิษฐ์อันโดดเด่นจากทั่วโลก โดยพิจารณาจากความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและคุณภาพของผลงาน

- รางวัลแบรนด์สุขภาพยอดเยี่ยม ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่อต้านอนุมูลอิสระจาก The BrandLaureate ประเทศมาเลเซีย ประจำปี 2015-2016 โดย The BrandLaureate เป็นสถาบันที่มุ่งเน้นการพัฒนาแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก โดยตระหนักถึงความมุ่งมั่นในการสร้างและโปรโมทแบรนด์ ทั้งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ แบรนด์องค์กรธุรกิจ รวมไปถึงแบรนด์ของบุคลากรชั้นนำของโลก ซึ่งผู้ที่เคยได้รับรางวัลนี้ อย่างเช่น เนลสัน แมนเดลา, มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

รางวัลเหล่านี้ถือเป็นการการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำจากซุปเปอร์ฟรุตและเบอร์รี่เข้มข้น มากิ พลัส ได้เป็นอย่างดี โดย บียอนด์ มากิ พลัส ไม่เพียงแต่ดูแลสุขภาพคนในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังดูแลผู้คนในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และกัมพูชา ตามธุรกิจเครือข่ายที่ขยายเติบโตขึ้น และในอนาคตอาจได้ดูแลสุขภาพผู้คนทั่วโลก

กลับไปด้านบน