โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น พิสูจน์แล้ว ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัวผมเสีย

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัด workshop ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ New Dove Nutritive Solutions

Dove Nutrition Solution Workshop
Dove Nutritive Solution Workshop
โดยชวนสาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ทั้งวงการทั่วไทยร่วมเวิร์กช็อปครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุด! พิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ โดฟใหม่ ที่มาพร้อม Fiber Actives (ไฟเบอร์ แอคทีฟ) เอกสิทธิ์เฉพาะของโดฟที่ช่วยปรับโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นจึงช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในและยังปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ ภายในงานมีบล็อกเกอร์ชื่อดังให้ความสนใจเข้าร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของโดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น อย่างคับคั่ง ได้แก่ มด Cinnamongal นีน่า Ninabeautyworld ทราย Mhunoii เอิ๊ก Erk-Erk ทับทิม มัลลิกา แป้ง Kirarista เม Mayyr จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฟ้า ษริกา ฯลฯ ณ ร้าน Organika House

สาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ได้ร่วมสนุกกับเวิร์กช็อปทั้งหมด 3 ฐานที่โดฟจัดเตรียมไว้ให้ เริ่มต้นที่ฐานแรก “Dry Rose” เมื่อกุหลาบขาดน้ำ ฐานที่สอง “Nourish + Protect” ทดสอบประสิทธิภาพในการบำรุงและปกป้องผมจากความร้อนของ Dove Nutritive Solutions กับดอกกุหลาบ และ ฐานที่สาม “Why Dove” ทำความเข้าใจถึงเทคโนโลยีของโดฟ และพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของโดฟกับผมที่เสีย