โดฟ เปิดบ้าน Frizzy House ท้าสาวๆ พิสูจน์ผมแห้งชี้ฟู

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ จัดงาน Dove Frizzy House Party ชวนสาวๆ ร่วมพิสูจน์มิติใหม่ของการดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่นสวย ไม่แห้งฟูลอยละล่องกับโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ครั้งแรกของการทดสอบเส้นผมในบ้านลูกโป่งแห่งความแห้ง ณ ลานเอเทรียม 2 สยาม เซ็นเตอร์

วรพักตร์ บรรเลงจิต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมและทันตผลิตภัณฑ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัดกล่าวว่า “ผมแห้ง ชี้ฟูนับเป็นปัญหากวนใจของสาวไทย โดยผู้หญิงไทยกว่า 43% ต้องประสบกับปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู และจัดทรงยาก ทำให้ขาดความมั่นใจ จนต้องปกปิดเส้นผมที่แห้งหยาบเอาไว้ภายใต้ผ้าคาดผม หรือรวบผม และแม้กระทั่งตัดผมเสียทิ้ง โดฟจึงได้คิดค้นพัฒนาโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี นูทริ ออยล์ ผสานอาณุภาพของน้ำมันสกัดธรรมชาติจากเมล็ดอัลมอนด์ มะพร้าว และเมล็ดดอกทานตะวัน ซึมซาบเข้าไปบำรุงผมอย่างล้ำลึก เพื่อเติมลิพิตหรือน้ำมันธรรมชาติ พร้อมด้วยสารบำรุงอื่นๆ ที่จำเป็น ทำให้เส้นผมกลับมานุ่มลื่นขึ้นถึง 99% แห้งชี้ฟูลดลง และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ โดยมี 2 ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปส์อย่าง โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แอนตี้-ฟริซ เซรั่ม และ โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ เดลี่ แฮร์ วิตามิน ที่มอบผมนุ่มลื่นสวยได้ในทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้”

สาวๆ จะได้ร่วมทดสอบผมแห้ง ชี้ฟูภายในบ้านลูกโป่งแห่งความแห้งที่เต็มไปด้วยไฟฟ้าสถิตย์ จากนั้นจะมาวัดระดับผมแห้งชี้ฟูของเส้นผมก่อนและหลังใช้โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ด้วยเครื่องFrizzometer ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับความแห้งของเส้นผมเช่นเดียวกับลูกโป่ง โดยเมื่อเปรียบเทียบกันผมด้านที่ได้รับการบำรุงด้วยโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ จะชี้ฟูน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

โดยDove Frizzy House จะเปิดให้สาวๆ มาทดสอบผมแห้งชี้ฟู ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ บริเวณชั้น 2 ทางเชื่อมบีทีเอส สยาม เซ็นเตอร์ เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ที่ตรงเข้าจัดการกับปัญหาผมแห้ง ขาดความชุ่มชื่นได้ทันที นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ เพียงถ่ายรูปคู่กับ Dove Frizzy House แล้วแชร์ลง Instagram พร้อมติดแฮชแท็ก #DoveByeByeFrizz รับฟรี โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ เดลี่ แฮร์ วิตามิน และลุ้นรับรางวัลกล้อง Fuji Instax Mini8 อีกถึง 40 รางวัล ปิดท้ายกับกิจกรรม Dove Frizzy Playground ลานลูกโป่งทดสอบผมแห้งชี้ฟูที่จะออกไปพบสาวๆ ทั่วกรุงเทพฯ ในวันที่ 16 ก.พ. - 13 มี.ค. 2558