วาสลีน เปิดแคมเปญ “ซันอาร์ต ท้าสู้แดดอย่างมั่นใจ”

ผลิตภัณฑ์วาสลีน ผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บุกตลาดรับซัมเมอร์ ส่งไวรัลมาร์เก็ตติ้งแคมเปญ “ซันอาร์ต ท้าสู้แดดอย่างมั่นใจ”

ผลิตภัณฑ์วาสลีน ผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บุกตลาดรับซัมเมอร์ ส่งไวรัลมาร์เก็ตติ้งแคมเปญ“ซันอาร์ต ท้าสู้แดดอย่างมั่นใจ”คลิปเรื่องราวภารกิจท้าแดดของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และวีเจจ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ ที่จะมาสร้างกระแสให้ผู้บริโภคทั่วประเทศสนุกกับกิจกรรมท้าแดดในช่วงซัมเมอร์อย่างมั่นใจ ไปกับการสร้างสรรค์แทตทูซันอาร์ตสุดเก๋ เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์วาสลีน วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เอสพีเอฟ30พีเอ++ เซรั่ม ที่สุดของการป้องกันรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี ใช้ได้ตลอด12ชั่วโมง พร้อมพลังแห่งการช่วยฟื้นบำรุงนอกจากนี้ ยังส่งโปรโมชั่นพิเศษเพียงแค่ถ่ายรูปลายซันอาร์ตแล้วอัพลงอินสตาแกรม พร้อมแฮชแท็ก#Vaselinesunartตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่12พ.ค.นี้ ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้มาถ่ายแบบคู่กับวีเจจ๋าและต้นหอมในนิตยสารคลีโอ รวมทั้งของรางวัลสุดเก๋มากมาย เช่น แว่นกันแดดชื่อดัง หมวกปานามา กิฟท์เซทจากวาสลีน รายละเอียดเพิ่มเติมที่www.facebook.com/vaseline