เทรซาเม่ จัดงานใหญ่ TRESemm Platinum Strength

เทรซาเม่ แจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างใหม่ เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ ในงาน ที เดย์ โดย เทรซาแม่ แพลติทินัม สเตรงท์

ในงานยังได้รับเกียติ จากสองเซเลบริตี้สาว สวยรุ่นใหม่ ศรินญา มหาดำรงค์กุล, อลีนา เปี่ยม กุลวนิช มาร่วมในงานด้วย ซึ่งทั้งสองสาวก็ได้แชร์ประสบการณ์เรื่องผมเสีย,เคล็ดลับกลับมาผมสวยและมุมมองส่วนตัวว่าเทรนด์ผมแบบไหนที่คิดว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้

นอกจากนี้ขบวนหนุ่มหล่อ ผู้อาสาซ่อมผมเสีย ยังได้เคลื่อนขบวนไปทั่วถนนสีลม เพื่อสร้างกิจกรรมและแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ให้รับกลับบ้านไปพิสูจน์เลยว่า ไม่ว่าผมจะเสียมานานจนน่ารำคาญตลอด 2 ปี สามารถซ่อมแซมให้กลับมาสวย และไม่เสียอีกในอนาคตได้ด้วย เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์

ศรินญา มหาดำรงกุล เซเลบสาวสวยกล่าวว่า "ปัญหาผมเสียในตอนนี้คือ ผมแห้งแตกปลายค่ะ เพราะโดนความร้อนค่อนข้างเยอะ ทั้งไดร์ ม้วน และยังเจอสเปรย์ฉีดผม ทำให้ผมค่อนข้างหยาบกระด้าง ขาดง่าย แต่มีวิธีจัดการนะคะ ปกติจะใช้ยาสระผม และคอนดิชั่นเนอร์ ที่ช่วยในเรื่องของผมเสีย และมีอบไอน้ำ บำรุงผมทุกเดือน ค่ะ หรือไม่ก็จะใช้เทคนิคคุณยายค่ะ คือการให้น้ำมันมะพร้าวหมักผม และลูบปลายผมหลังเป่า แล้วก็ตามด้วยอบไอน้ำบำรุงวิตามินทุกเดือน นอกจากนี้ยังเล็มปลายผมเสียทุกๆ เดือนด้วยค่ะ แล้วคิดว่าสาวผมแบบไหนมีเสน่ห์ "เห็นด้วยกับแพรค่ะว่า ผมสวย ดูสุขภาพดี และเป็นธรรมชาติคือเทรนด์ผมที่น่าจะมาแรงที่สุดและส่งเสริมให้สาวๆ อย่างเรามีเสน่ห์ค่ะ"

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us