โอโมพลัส ส่งสูตรแอนตี้แบคบุกตลาดผงซักฟอกเข้มข้น

โอโม ส่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าใหม่ “โอโมพลัส แอนตี้แบค” บุกตลาดผงซักฟอกสูตรเข้มข้นมูลค่ากว่า 7,800 ล้านบาท จับเทรนด์คนรักและดูแลสุขภาพ

ด้วยประสิทธิภาพเหนือกว่าแค่ขจัดคราบ ช่วยขจัดลึกถึงเชื้อโรคและไรฝุ่นให้ผ้าทุกชิ้นคืนความมั่นใจ ขาวสะอาดอย่างแท้จริง ลดโอกาสในการเกิดผื่นคันและภูมิแพ้โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ“โอโม ไฮจีนิค สแกนเนอร์”ครั้งแรกของประเทศไทย! กับการสาธิตสแกนเชื้อโรคบนเสื้อผ้าให้เห็นกันเต็มๆ และโอโม เวอร์ชวล พรีเซ็นเตอร์ (Virtual presenter) “โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล”ท้าผู้บริโภคให้ร่วมพิสูจน์เสื้อขาวสะอาดมั่นใจที่เหนือกว่าแค่ขจัดคราบ เพราะช่วยขจัดแบคทีเรียและไรฝุ่นได้ถึง 99.9%

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน อาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“ปัจจุบัน กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพมีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพวกเขาไม่ได้ระมัดระวังแค่เรื่องอาหารการกิน แต่รวมถึงสุขอนามัยด้านอื่นๆ โดยเฉพาะการรักษาความสะอาดเสื้อผ้า ของใช้ และเครื่องนอนต่างๆ เพราะการใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ดูดี ถือเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และสุขอนามัยที่ดีให้กับเรา โอโม จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ซักผ้าใหม่ในกลุ่มตลาดผงซักฟอกสูตรเข้มข้น ภายใต้แบรนด์“โอโมพลัส แอนตี้แบค”เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับสุขอนามัยรอบตัวมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าให้ทั้งความขาวสะอาดและขจัดลึกถึงเชื้อโรคและไรฝุ่นได้ถึง 99.9% ซึ่งที่ผ่านมาตลาดผงซักฟอกสูตรเข้มข้น มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าตลาดสูงถึงกว่า 7,800 ล้านบาท

ทั้งนี้ โอโม ได้เปิดตัว“โอโม ไฮจีนิค สแกนเนอร์”เครื่องสาธิตการสแกนเชื้อโรคบนเสื้อผ้าสุดล้ำครั้งแรกในไทย! กับการตรวจเช็คแบคทีเรียบนเสื้อผ้าที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าในเวลาเพียงแค่ 15 วินาที พร้อมพบกับคุณหมอหนุ่ม“โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล”ในรูปแบบของVirtual Presenterหรือพรีเซ็นเตอร์เสมือนจริงของโอโมที่จะมาแนะนำความรู้และเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลความสะอาดของเสื้อผ้าให้กับผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมเดินสายท้าชวนผู้บริโภคท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ“โอโม พลัส แอนตี้แบค”เพื่อเสื้อขาวสะอาดมั่นใจที่เหนือกว่าแค่ขจัดคราบ พร้อมห่างไกลจากเชื้อโรคและไรฝุ่น รายละเอียดเพิ่มเติมทางwww.facebook.com/OMOThailand

ท้าพิสูจน์ความสะอาดที่เหนือกว่าแค่ขจัดคราบด้วยตัวคุณเองกับ“โอโม พลัส แอนตี้ แบค”ที่ช่วยขจัดลึกถึงเชื้อโรคและไรฝุ่นได้ถึง 99.9% ในขนาด 100 กรัม ราคา 10 บาท 220 กรัม ราคา 20 บาท 800 กรัม ราคา 79 บาท 1,800 กรัม ราคา 159 บาท และ 2,700 กรัม ราคา 209 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us