1. Home
  2. ...
  3. Press releases
  4. บรีส เอกเซล สูตรน้ำ ท้าแม่บ้านทั่วไทย พร้อมลุยคราบเลอะ

บรีส เอกเซล สูตรน้ำ ท้าแม่บ้านทั่วไทย พร้อมลุยคราบเลอะ

หมดห่วง! “พอลล่า” ไฟเขียว ปล่อย “ไลลา”เล่นซนไม่ห่วงเลอะทั่วคาราวานบรีส ลุยท้าแม่บ้านทั่วไทย จู่โจมคราบหนักในจุดซักยากด้วย “บรีส เอกเซล สูตรน้ำ”

เตรียมฟิตซ้อมเป็นแม่บ้านลูกสองเต็มตัว สำหรับคุณแม่แห่งแก๊งนางฟ้าอย่าง พอลล่า บัทเทอรี่ ที่ล่าสุดแท็กทีมลูกสาวสุดที่รักอย่าง ไลลา บัทเทอรี่ ไปเล่นซนกลางบ่อทรายแบบไม่ห่วงเลอะ กลางคาราวาน บรีส เอกเซล สูตรน้ำ พร้อมแบ่งปันเคล็ดลับและโชว์ลีลาการซักชุดโปรดของน้องไลลาแบบสบาย ๆ ด้วย บรีส เอกเซล สูตรน้ำ เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพ พลังแอดวานซ์โฟมทะลุทะลวงคราบหนักแม้ในจุดซักยาก ให้คุณแม่บ้านย่านสีลม ได้เห็นความสะอาดก่อนและหลังซัก กันแบบเต็ม ๆ ตา พร้อมท้าคุณแม่บ้านทั่วไทย ลุยจู่โจมคราบหนักในจุดซักยากกับคาราวานบรีส เอกเซล สูตรน้ำ ที่จะออกเดินสายแจกบรีส เอกเซลขนาดทดลองและคูปองส่วนลดบรีส เอกเซล รวมมูลค่ากว่า10ล้านบาท! จนถึงสิ้นปีนี้

งานนี้คุณแม่พอลล่าบอกเลยว่าหมดห่วงกับการเล่นซนแบบไม่ห่วงเลอะของน้องไลลากับเพื่อน ๆ เพราะ ไม่ว่าจะเป็นคราบหนักขนาดไหน พอลล่าก็หายปวดหัว เพราะมีตัวช่วยคู่ใจอย่าง บรีส เอกเซล สูตรน้ำ ที่มาพร้อมกับพลังแอดวานซ์โฟมที่จู่โจมเข้าสลายคราบหนักแม้ในจุดซักยากอย่างซอกกระเป๋าเสื้อที่น้องไลลาชอบเอาพวกขนมและของจุกจิกซ่อนไว้เต็มไปหมด แต่ พูดอย่างเดียวใครจะไปเชื่อ! พอลล่าเลยลงทุนหยิบหลักฐานชิ้นเด็ดอย่างชุดตัวโปรดของน้องไลลาที่เต็มไปด้วยคราบช็อคโกแลต ออกมาโชว์ลีลาซักผ้าแบบชิลล์ ๆ ด้วยบรีสเอกเซล สูตรน้ำ พร้อมโชว์ชุดตัวเก่งของลูกสาวหลังซักให้แม่บ้านย่านสีลมดูว่าสะอาดจริง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแจกบรีส เอกเซลขนาดทดลองและคูปองส่วนลดรวมมูลค่ากว่า10ล้านบาทให้กลับไปจู่โจมคราบหนักด้วยตัวเองกันที่บ้านอีกด้วย

งานนี้พอลล่า พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลเสื้อผ้าตัวโปรดของไลลาว่า“ไลลาช่วงนี้ชอบเล่นซนมาก ๆ ตามวัยของเขา ยิ่งเจอเพื่อน ๆ ที่สนามเด็กเล่น ยิ่งเลอะหนักกว่าเดิม แถมเขายังชอบแอบซุกพวกของจุกจิกไว้ในกระเป๋าเสื้อแล้วไม่บอกเราอีกต่างหาก แต่พอลล่าก็หมดห่วงค่ะ เพราะตอนนี้มีตัวช่วยคู่ใจอย่างบรีส เอกเซล สูตรน้ำ กับพลังแอดวานซ์โฟมทะลุทะลวง ซอกซอนขจัดคราบล้ำลึก แม้ในซอกเล็ก ๆ ตามกระเป๋าเสื้อก็หายเกลี้ยงไม่มีเหลือเลยค่ะ”

เตรียมพบกับคาราวานบรีส เอกเซล สูตรน้ำที่จะออกเดินสายไปเคาะประตูบ้านท้าคุณแม่บ้านทั่วประเทศ ลุยจู่โจมคราบหนักแม้ในจุดซักยากได้ทางfacebook.com/Breezethailand

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contact us