4. 5 สาวผิวสวยชวนสาวๆ "สวยเริ่ดกระจ่างใสทันทีเหมือนมีออร่า"

5 สาวผิวสวยแห่งแก๊งนางฟ้า รวมตัวกันเฉพาะกิจส่งไวรัลคลิปเก๋ ๆ ในแคมเปญ “วาสลีน ท้าปรับผิวกระจ่างใสทันทีเหมือนมีออร่า”พิสูจน์ประสิทธิภาพของวาสลีน อินสแตนท์ แฟร์

5 สาวผิวสวยแห่งแก๊งนางฟ้าอย่าง“นานา ไรบีนา”“วุ้นเส้น วิริฒิพา”“พอลล่า เทย์เลอร์”“เจนสุดา ปานโต”และ“แอน อลิชา”ขอรวมตัวกันเฉพาะกิจส่งไวรัลคลิปเก๋ ๆ ในแคมเปญ“วาสลีน ท้าปรับผิวกระจ่างใสทันทีเหมือนมีออร่า”พิสูจน์ประสิทธิภาพของวาสลีน อินสแตนท์ แฟร์ เผยเคล็ดลับง่าย ๆ ให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศได้มีผิวสวยเปล่งประกายออร่าเหมือนพวกเธอ พร้อมชวนทำท่าออร่าโพสต์อวดผิวกระจ่างใสทันที งานนี้รับรองถูกใจสาว ๆ ทุกคนเพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจเพราะผิวสวยมีออร่าแล้ว ยังอาจได้ของรางวัลมากมายมูลกว่า 100,000 บาท อีกด้วย

ประเดิมความสนุกของคลิปด้วยตัวแม่ของวงการอย่าง“พี่ม้า อรนภา”ที่มามอบโจทย์ทำภารกิจสุดท้าทาย สร้างออร่าตามสไตล์ตัวเองให้สวยเริ่ดเปล่งประกายในเวลาจำกัดเพียง 5 นาที งานนี้“นานา”คุณแม่ยังสาวและเวิร์คกิ้งวูแมนสุดเปรี้ยว จึงขอแต่งเปลือกตาให้เปล่งประกายวิบวับจนใคร ๆ ต้องหันมอง ส่วน”วุ้นเส้น”สาวสวยหวานเลือกที่จะโชว์เสน่ห์ของหญิงสาวด้วยการตกแต่งเล็บให้เปล่งกระกายวิ้ง ๆ ด้วยตัวเอง ด้าน“พอลล่า”สาวสวยขี้เล่น ก็ขอโชว์ลุคเปรี้ยว ด้วยการมิกซ์และแมตช์ เครื่องประดับให้เปล่งประกายระยิบระยับ“เจนสุดา”สาวแฟชั่นนิสต้า กลัวน้อยหน้าเลยขอจัดเต็มที่จะเปล่งประกายด้วยลิปสติกกลิตเตอร์สีวาววับโดดเด่นกว่าใคร ปิดท้ายกับ“แอน อลิชา”สาวสวยสไตล์แอดเวนเจอร์ ที่ขอเปลี่ยนเป็นลุคสวยหรูด้วยการตกแต่งผมด้วยเครื่องประดับผมสุดเก๋ แต่ตัวช่วยที่ทั้ง 5 สาวทุกคนไม่ลืมที่จะนำมาใช้ในภารกิจนี้ก็คือการดูแลผิวกายให้กระจ่างใสทันทีพร้อมเปล่งประกายออร่าด้วยการทาวาสลีน เฮลธี้ ไวท์ อินสแตนท์ แฟร์

งานนี้ สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ สามารถเข้าไปดูคลิปของทั้ง 5 สาวได้ทางwww.facebook.com/vaselineแล้วอย่าลืมดูแลผิวให้กระจ่างใสเหมือนมีออร่าด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสทันที 4 เท่าและกระจ่างใสยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ เสร็จแล้วอย่าลืมทำท่าออร่าโพสต์อวดผิวสวยลงอินสตาแกรม#vaselinewhiteเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายทุกวัน รวมมูลค่ากว่า100,000 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม-15 กันยายนนี้