1. Home
  2. ...
  3. ข่าวสาร
  4. วาสลีน ชูคอนเซปท์ "พลังแห่งการสัมผัส"

วาสลีน ชูคอนเซปท์ "พลังแห่งการสัมผัส"

วาสลีน ชูคอนเซปท์ พลังแห่งการสัมผัส เปิดตัวกิจกรรม "วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ"

นางสาวภรณี เพชรจอม ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “วาสลีน ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวสุขภาพดี ต้องการให้คนไทยได้ดูแลผิวให้มีสุขภาพดีในทุกๆ วัน ต้องการให้คนในสังคมได้แสดงออกถึงความรักความห่วงใยกันผ่านการสัมผัสกันมากขึ้นในยุคดิจิตอล ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารมากกว่าการพบปะพูดคุยแบบเห็นหน้าหรือเจอตัว จึงทำให้เกิดช่องว่างระหว่างคนในสังคม ซึ่งสอดคล้องกับผลการศึกษาเรื่อง "ความสำคัญของการสัมผัสในยุคดิจิตอล" ของวาสลีนที่พบว่าคนไทยได้รับการสัมผัสจากคนใกล้ชิดครั้งสุดท้ายนานกว่า1สัปดาห์ สูงสุดถึง 48% และยังพบว่า 94% ต้องการให้คนรอบข้างหรือคนที่รักสัมผัสเพื่อแสดงความรักความห่วงใยและความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แก่กัน”

“ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ" ชูแบรนด์คอนเซปท์“พลังแห่งการสัมผัส ”ให้คนไทยทั่วประเทศได้มอบสัมผัสอบอุ่นแสดงความรักความห่วงใยกันระหว่างครอบครัวและสังคม โดยทุกๆ1สัมผัสและภาพสัมผัสที่ประทับใจแชร์ผ่านอินสตาแกรม #VaselineTouc hมีค่าเท่ากับ 1 บาท ซึ่งวาสลีนจะนำไปสมทบทุนให้มูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง ตั้งแต่วันนี้ถึง31ธันวาคมนี้ โดยประเดิมคิกออฟกิจกรรมด้วยการดึงหมาก ปริญ สุภารัตน์ และมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า มามอบสัมผัสอันอบอุ่น ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยมีเหล่าแฟนคลับและผู้ที่ต้องการทำบุญมาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง”

“เราหวังว่ากิจกรรม "วาสลีน ฟื้นบำรุง1,000,000สัมผัสจากผิวสู่ใจ" จะเป็นสื่อกลางให้คนไทยหันมามอบสัมผัสอันอบอุ่นให้กับคนรักและคนรอบข้าง ไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสตลอดวัน โดยตั้งเป้ามอบรายได้ให้มูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนังครบ1ล้านบาทภายในสิ้นปี”

สามารถร่วมทำความดีกับกิจกรรม “วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ”ง่ายๆ เพียงอัพโหลดรูปภาพที่แสดงถึงการมอบสัมผัสอันอบอุ่นและ #Vaselinetouch แชร์ผ่านอินสตาแกรม โดยทุกการอัพโหลดจะมีค่าเท่ากับ1บาท ซึ่งวาสลีนจะมอบให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม
กลับขึ้นสู่ข้างบน