3. Press releases
  4. คอมฟอร์ท เขย่าตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มท้ายปี

ตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มคึกคักส่งท้ายปี คอมฟอร์ทเสริมทัพสินค้าใหม่ระดับพรีเมี่ยมด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุด ‘คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี คูลเฟรช’ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น เหนือระดับจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% และจากดอกไม้นานาพันธุ์ จัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่เน้นสร้างประสบการณ์ความหอมสดชื่นสื่อสารตรงกับผู้บริโภคด้วยการเนรมิตสระน้ำแสนหอมครั้งแรกของโลก ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ที่มีมูลค่าตลาดรวม 7.7 พันล้านบาท

นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนาผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทยเทรดดิ้ง จำกัดเปิดเผยว่า บริษัทฯได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มระดับพรีเมียม คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี ด้วยกลิ่นหอมใหม่ คูลเฟรช โดยพัฒนาสินค้าขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องเผชิญกับความวุ่นวายในแต่ละวันที่อาจก่อให้เกิดความตึงเครียดได้ง่าย เราจึงพัฒนากลิ่นหอมที่จะช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ให้สดชื่นขึ้น เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้” นางสาวจณัญญากล่าว

นอกจากนี้ นางสาวจณัญญายังกล่าวเพิ่มเติมถึงการจัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ด้วยการเนรมิตลานพาร์คพารากอนให้กลายเป็นสระน้ำแสนหอมเป็นครั้งแรกของโลก พร้อมกับกิจกรรมสนุกสดชื่นอีกมากมายภายในงาน หอม เฟรชติวัลว่า “กิจกรรมครั้งนี้เราจัดขึ้นมาเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี คูลเฟรช ซึ่งกลิ่นใหม่นี้จะช่วยปลดปล่อยวันอันแสนน่าเบื่อหน่ายในชีวิตประจำวันของเรา ให้มีชิวิตชีวาขึ้นด้วยความหอมสดชื่น เมื่อเรานึกถึงความสดชื่นหลายๆท่านส่วนใหญ่คงจะนึกถึงน้ำ ดังนั้น เราจึงนำน้ำมาเป็นตัวแทนของความสดชื่นในการจัดงานครั้งนี้ โดยนำเสนอในรูปแบบของสระน้ำหอมขนาดใหญ่ที่ผสมผสานไปด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของคอมฟอร์ท คูลเฟรช กลิ่นใหม่ ถือว่าเป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ ที่มีการจัดงานภายใต้บรรยากาศหอมสดชื่นสมจริงที่สุด เรามีทั้งสระน้ำหอมขนาดใหญ่ รวมทั้งสระน้ำเสมือนจริงด้วยภาพวาด3 มิติและกิจกรรมสุดคูลต่างๆในงานนี้ ที่จะทำให้ทุกคนมีความรู้สึกสนุกสนาน และหอมสดชื่นไปด้วยกัน จึงเป็นที่มาของงานในชื่อ หอม เฟรช-ติวัล”

โดยภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ คอมฟอร์ทได้เนรมิตสระน้ำแสนหอมตระการตา งานนี้มีเหล่าคนดังตอบรับเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ตาล-ไตราตรา ลิมปพัทธ์,เอิร์น-ณัฐชยา ไกรฤกษ์,กิ๊ก-หม่อมหลวงสมรดา ชมพล,วิกกี้-หม่อมหลวงวรารมณ์ ชุมพลและจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยาพร้อมดาราดัง โดม ปกรณ์ ลัม และมิ้นต์ ชาลิดา พร้อมกิจกรรมหอมระเบิดความสดชื่นอย่างจุใจด้วยด้วยไฮไลท์แฟชั่นโชว์บนFragrance Catwalk ที่สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย และปิดท้ายกับลีลาแดนซ์กลางสระน้ำแสนหอมขนาดใหญ่

สำหรับการเปิดตัวคอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี คูลเฟรช ในครั้งนี้ส่งผลให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มกลุ่มอโรมาเธอราพีมีผลิตภัณฑ์ครบไลน์ ประกอบด้วยกลิ่นหอม5 กลิ่น 5 สไตล์ความหอมได้แก่ กลิ่นเอ็นเนอร์ไจซิ่ง (สีแดง) กลิ่นรีแล็กซ์ซิ่ง (สีชมพู) กลิ่นรีเฟรชชิ่ง (สีส้ม) กลิ่นเพียวริไฟอิ้ง (สีดำ) และล่าสุดกลิ่นหอมใหม่ คูลเฟรช (สีฟ้า)

ปัจจุบัน แบรนด์คอมฟอร์ทเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้ความนิยมสูงสุดด้วยคุณภาพและความหอมที่ตอบสนองความต้องการอย่างหลากหลาย ส่งผลให้คอมฟอร์ทครองบัลลังก์เบอร์หนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่มียอดขายสูงสุดจากมูลค่าตลาด7.7 พันล้านบาท โดยความสำเร็จของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เข้าถึงและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ส่งผลให้คอมฟอร์ทประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดการเติบโตมากกว่าร้อยละ 20 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ

เกี่ยวกับคอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี คูลเฟรช

คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี คูลเฟรช เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี ให้ความสดชื่นจากอโรมาออยล์ 100% และหลากดอกไม้นานาพันธุ์ ด้วยกลิ่นหอมอโรมาที่หอมเข้มข้นพร้อมช่วยถนอมเสื้อผ้าที่สวมใส่ให้หอมยาวนานตลอดวันช่วยปลดปล่อยวันอันแสนร้อนและน่าเบื่อหน่ายให้เต็มไปด้วยความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า พร้อมคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์คอมฟอร์ทที่สามารถขจัดฟองผงซักฟอกได้ในน้ำเดียว ช่วยประหยัดน้ำและประหยัดเวลา ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี คูลเฟรช มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป