มาทำความรู้จักกับหนังศีรษะอย่างใกล้ชิดกัน

เส้นผมจะสวยงามได้ต้องเกิดจากภายใน หรือหนังศีรษะนั่นเอง นั่นคือสาเหตุที่การบำรุงหนังศีรษะเป็นมากกว่าเรื่องของความสวยงาม มันไม่ใช่เรื่องของนวัตกรรมที่ปฏิวัติการดูแลเส้นผม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผมประเภทใหม่ มันคือการดูแลหนังศีรษะ

Clear shampoo

ความจริงที่ทุกคนไม่สามารถปฏิเสธได้มีอยู่ว่า สภาพเส้นผมของคุณขึ้นอยู่กับหนังศีรษะมากกว่าที่คุณจะรู้ได้ คนส่วนใหญ่มักมุ่งเน้นที่จะแก้ปัญหาของเส้นผม เนื่องจากผมเป็นสิ่งที่คุณเห็นและตัดสินจากสภาพภายนอกได้ว่าดีหรือไม่ดี แต่คุณต้องยอมรับความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถจะมีเส้นผมที่แข็งแรงได้ ถ้าไม่มีหนังศีรษะที่แข็งแรงก่อน ดังนั้น มันจึงไม่เกี่ยวกับว่าคุณจะใช้ทรีตเมนตท์หรือครีมนวดบำรุงผมมากแค่ไหน แต่หลักการสำคัญอยู่ที่ตรงไหนที่คุณควรจะบำรุงมากกว่า และจะบำรุงอย่างไร นั่นคือสาเหตุว่าทำไมเราจึงควรนวดหนังศีรษะเป็นประจำ เพราะมันจะไปช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดบริเวณศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยส่งเสริมการเติบโตของเส้นผมที่มีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ Clear Nourishing Scalp Care ใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบำรุงลึกถึงหนังศีรษะ อันเป็นบริเวณที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง มันคือกลุ่มแชมพูและครีมนวดผมที่ได้รับการออกแบบให้มุ่งเน้นการดูแลและแก้ปัญหาหนังศีรษะที่ซ่อนเร้นอยู่ ซึ่งเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่ประสบ โดยนวัตกรรมเทคโนโลยีของเรา อันได้แก่ นูเทรียม10และโปร นูเทรียม10นั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ตรงเข้าบำรุงหนังศีรษะลึกถึง3ชั้น#

นี่จึงเป็นการบำรุงหนังศีรษะจากภายใน ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นวิธีการทีมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการที่จะมีผมสวย นั่นเป็นเพราะว่าสารอาหารที่ใช้ในการบำรุงและเติบโตของเส้นผมกว่า

99%

มาจากหนังศีรษะ ซึ่งนี่เป็นข้อเท็จจริงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากสถาบันวิจัยผลิตภัณฑ์เคลียร์ปารีส

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us