ข้ามไปที่ เนื้อหา

มาดูกันว่าเราส่งสินค้าอย่างไร เมื่อไม่มีรถขนส่งหรือถนน

ที่ตีพิมพ์:

เราใช้เรือไฟฟ้าในการขนส่งไอศกรีมในเมืองเวนิซ ซึ่งช่วยลดทั้งการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และผลกระทบของมลพิษทางทะเลที่มีต่อเมือง

การเอาชนะการควบคุมการขนส่ง

เพราะในเมืองเวนิซไม่มีทั้งรถขนส่งสินค้าและถนน เราจึงใช้เรือในการขนส่งผู้คนและสินค้าผ่านคลองชื่อดังของเมือง แต่ปัญหาเรื่องมลพิษทางทะเลถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบที่ทำร้ายคลอง ดังนั้นหน่วยงานที่มีอำนาจจึงเพิ่มข้อจำกัด วิธีการและช่วงเวลาในการขนส่งสินค้า ซึ่งสิ่งนี้อาจก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ เพราะเราต้องการตอบสนองความต้องการของผู้คนและนักท่องเที่ยวที่ต้องการไอศกรีมเย็นๆ เพื่อดับร้อน

ทีมซัพพลาย เชนในพื้นที่ของเราได้เอาชนะความท้าทายนี้ด้วยเรือตู้เย็นที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าลำแรก ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถโดยสารได้โดยไม่มีข้อจำกัดแบบเรือรุ่นเดิม โดยเรือตู้เย็นนี้จะขนส่งไอศกรีมไปสู่ร้านค้า บาร์ ร้านอาหารบริเวณกลางศูนย์ประวัติศาสตร์ และร้านไอศกรีมแม็กนั่มที่ตั้งอยู่ใจกลางของทะเลสาบ

ลดการปล่อยก๊าซ เติมเต็มความต้องการ

ด้วยการใช้เรือพลังงานไฟฟ้า เราสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 70% เมื่อเทียบกับพลังงานรูปแบบอื่น นอกจากนี้ยังช่วยลดการทำลายคลื่นทะเลและมลภาวะทางเสียงซึ่งเกิดจากเครื่องยนต์แบบเดิม เพราะเรือของเราสามารถปฏิบัติงานได้แบบไม่มีข้อจำกัด เราจึงตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เร็วขึ้น รวมไปถึงการเติมสินค้าจากโกดังสินค้าให้แก่ 360 ร้านค้าโดยรอบภายในสองชั่วโมง

รับชมวิดีโอการทำงานของเรือตู้เย็นพลังงานไฟฟ้านี้ และการเปิดตัวร้านไอศกรีมแม็กนั่มที่ด้านล่างนี้ the spectacular launch of the Magnum store

คุณ Giuseppe Galantuomo, Unilever’s Logistics Director for Southern Europe กล่าวว่า “นี่คือตัวอย่างที่ชัดเจนที่แสดงให้เห็นว่านวัตกรรมสามารถแก้ปัญหาที่ได้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่ายได้อย่างไร ด้วยการทำนายความต้องการของตลาดไว้ล่วงหน้าและการริเริ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งช่วยในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและการเติบโตของธุรกิจ”

กลับไปด้านบน