สมัครงานกับยูนิลีเวอร์

งานที่ยูนิลีเวอร์ คืองานที่คุณเป็นผู้กำหนดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาโอกาส สวัสดิการ ผลตอบแทน และวัฒนธรรมในการทำงานที่สนับสนุนความแตกต่างของผู้คน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองหาโอกาสในการฝึกงาน โอกาสสำหรับนักศึกษาที่เพิ่งจบการศึกษา หรือ มองหาตำแหน่งงานที่กำลังเปิดรับเพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพของคุณ ที่ยูนิลีเวอร์คุณสามารถสร้างทางเดินของคุณเอง ซึ่งคุณจะได้ทำงานกับแบรนด์และบุคคลากรที่ร่วมผลักดันให้เกิดการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

บัณฑิตจบใหม่ & นักศึกษา

Career - Pintira, Thailand employee

"ที่ยูนิลีเวอร์ เราเชื่อในเรื่องการลงทุนเพื่ออนาคต ทำให้เราสร้างแผนการดำรงชีวิตที่ยั่งยืน และเป็นที่ทำให้เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องในแบบที่ยิ่งใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และรวดเร็วขึ้นในนวัตกรรมต่างๆ อีกทั้งเรายังเชื่อมั่นว่าศักยภาพของบุคลากรและแบรนด์ของเรานั้นคือสิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างที่เราเป็นได้ในทุกวันนี้ ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญทุ่มเทพลังในการพัฒนาผู้นำทางธุรกิจในอนาคตและลงทุนอย่างมากเรื่องการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรของเรา

ผู้มีประสบการณ์

Nont image

ด้วย 400 แบรนด์ทั่วโลก และ 12 ผลิตภัณฑ์ที่สร้างยอดขายต่อปีมากกว่า 10 ล้านยูโร ด้วยผู้บริโภคกว่า 20 ล้านคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในชีวิตประจำวัน สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้คนกว่า 100 ล้านคนได้พัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น ด้วยแผนการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนของยูนิลีเวอร์ ทุกอย่างที่เรามุ่งมั่นตั้งใจทำ ทำให้เราเป็นผู้นำตลาดโลกในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคที่ได้สัมผัสกับชีวิตผู้คนมากมายในหลากหลายทิศทาง เป้าหมายของเราคือการเพิ่มผลประกอบการเป็นสองเท่าและในขณะเดียวกันเราก็ต้องลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เราทราบดีว่าเป้าหมายของเราเป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นบุคลากรของเราสำคัญอย่างยิ่งที่จะสร้างความแตกต่างและเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จทางธุรกิจของยูนิลีเวอร์

"At Unilever, it’s not just about soap or shampoo. It’s about how people live. It’s about helping people get a better quality of life and in doing so helping us build a stronger, better business” !

Chris Loxley, New Business Manager, R&D

คำเตือนการฉ้อโกงการว่าจ้าง

เมื่อไม่นานนี้มีการฉ้อโกงการว่าจ้างที่ดำเนินการอยู่ในส่วนต่าง ๆ ของโลก โดยมีบุคคลติดต่อผู้ต้องการหางานอ้างว่าเป็นตัวแทนของ Unilever และเสนอตำแหน่งงาน แต่เรียกรับเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ

Unilever - หรือองค์กรต่าง ๆ ที่ดำเนินการในนามของเรา จะไม่เรียกรับเงินในทุกขั้นตอนของกระบวนการว่าจ้าง

นี่เป็นการฉ้อโกงซึ่งมีความซับซ้อนและทำกันมานานโดยกลุ่มอาชญากรรม ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้หางานและต้องการตำแหน่งงานในองค์กรที่มีชื่อเสียง

การติดต่อสื่อสารเหล่านี้เป็นการฉ้อโกงและไม่ได้เกิดขึ้นจาก Unilever หรือคู่ค้าการว่าจ้างของ Unilever

เพื่อหลีกเลี่ยงการตกเป็นผู้เสียหายจากการฉ้อโกงการว่าจ้าง เราควรสังเกตและปฏิบัติตามนี้:

  • อย่าตอบรับข้อเสนอที่ไม่พึงประสงค์จากบุคคลที่คุณไม่รู้จัก
  • อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลทางการเงินให้แก่ใครก็ตามที่คุณไม่รู้จัก
  • ตรวจสอบเอกสารก่อนว่าผิดไวยากรณ์หรือสะกดผิดหรือไม่ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มักเป็นสัญญาณเตือนว่าอาจเป็นการฉ้อโกง
  • ระมัดระวังนายจ้างหรือตัวแทนที่ใช้อีเมลของเว็บเมล เช่น @Yahoo หรือ @Hotmail
  • ชี้เม้าส์ไว้บนที่อยู่อีเมลเพื่อตรวจสอบรายละเอียดของผู้ส่ง
  • ถ้าผู้ว่าจ้างเรียกรับเงินจากคุณไม่ว่าในรูปแบบใด โปรดติดต่อหน่วยงานตำรวจในท้องถิ่น เนื่องจากกรณีเช่นนี้มีแนวโน้มมากว่าจะเป็นการฉ้อโกง
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us