สมัครงานกับยูนิลีเวอร์

งานที่ยูนิลีเวอร์ คืองานที่คุณเป็นผู้กำหนดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาโอกาส สวัสดิการ ผลตอบแทน และวัฒนธรรมในการทำงานที่สนับสนุนความแตกต่างของผู้คน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองหาโอกาสในการฝึกงาน โอกาสสำหรับนักศึกษาที่เพิ่งจบการศึกษา หรือ มองหาตำแหน่งงานที่กำลังเปิดรับเพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพของคุณ ที่ยูนิลีเวอร์คุณสามารถสร้างทางเดินของคุณเอง ซึ่งคุณจะได้ทำงานกับแบรนด์และบุคคลากรที่ร่วมผลักดันให้เกิดการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

บัณฑิตจบใหม่ & นักศึกษา

Career - Pintira, Thailand employee

ที่ยูนิลีเวอร์ เราเชื่อในเรื่องการลงทุนเพื่ออนาคต เราสร้างแผนการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนและมุ่งพัฒนาเพื่อทำให้ดีขึ้น รวดเร็วขึ้นด้วยนวัตกรรมต่างๆ เราเชื่อมั่นว่าศักยภาพของบุคลากรและแบรนด์ที่มีเจตนารมย์ที่ชัดเจนของเรานั้น คือสิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้ ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญในการสร้างผู้นำทางธุรกิจในอนาคต และลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของเรา

ผู้มีประสบการณ์

ผู้มีประสบการณ์

กว่า 400 แบรนด์ทั่วโลก และ 12 ผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายกว่า 35,000 ล้านบาทต่อปี ผู้บริโภคกว่า 25,000 ล้านคนไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในทุกๆวัน สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้คนกว่าร้อยล้านคนได้พัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น ด้วยแผนดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของยูนิลีเวอร์ ทำให้เรากลายเป็นผู้นำตลาดโลกในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคที่สัมผัสกับชีวิตผู้คนมากมายกว่า 190 ประเทศทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตธุรกิจไปพร้อมกับการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเพิ่มผลกระทบเชิงบวกให้กับสังคม

คำเตือนการฉ้อโกงการว่าจ้าง

เมื่อไม่นานนี้มีการฉ้อโกงการว่าจ้างที่ดำเนินการอยู่ในส่วนต่าง ๆ ของโลก โดยมีบุคคลติดต่อผู้ต้องการหางานอ้างว่าเป็นตัวแทนของ Unilever และเสนอตำแหน่งงาน แต่เรียกรับเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ

Unilever - หรือองค์กรต่าง ๆ ที่ดำเนินการในนามของเรา จะไม่เรียกรับเงินในทุกขั้นตอนของกระบวนการว่าจ้าง

นี่เป็นการฉ้อโกงซึ่งมีความซับซ้อนและทำกันมานานโดยกลุ่มอาชญากรรม ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้หางานและต้องการตำแหน่งงานในองค์กรที่มีชื่อเสียง

การติดต่อสื่อสารเหล่านี้เป็นการฉ้อโกงและไม่ได้เกิดขึ้นจาก Unilever หรือคู่ค้าการว่าจ้างของ Unilever

เพื่อหลีกเลี่ยงการตกเป็นผู้เสียหายจากการฉ้อโกงการว่าจ้าง เราควรสังเกตและปฏิบัติตามนี้:

  • อย่าตอบรับข้อเสนอที่ไม่พึงประสงค์จากบุคคลที่คุณไม่รู้จัก
  • อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลทางการเงินให้แก่ใครก็ตามที่คุณไม่รู้จัก
  • ตรวจสอบเอกสารก่อนว่าผิดไวยากรณ์หรือสะกดผิดหรือไม่ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มักเป็นสัญญาณเตือนว่าอาจเป็นการฉ้อโกง
  • ระมัดระวังนายจ้างหรือตัวแทนที่ใช้อีเมลอื่นนอกเหนือจาก @Unilever.com
  • ชี้เม้าส์ไว้บนที่อยู่อีเมลเพื่อตรวจสอบรายละเอียดของผู้ส่ง
  • ถ้าผู้ว่าจ้างเรียกรับเงินจากคุณไม่ว่าในรูปแบบใด โปรดติดต่อหน่วยงานตำรวจในท้องถิ่น เนื่องจากกรณีเช่นนี้มีแนวโน้มมากว่าจะเป็นการฉ้อโกง
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us