บียอนด์ เติมเต็มสุขภาพให้คุณทุกวันเพื่อให้คุณพร้อมสำหรับการพิชิตเป้าหมาย ในชีวิต เพราะเราเชื่อว่าอิสรภาพจากความเจ็บป่วยไม่เพียงพออีกต่อไป สปิริต ที่ยิ่งใหญ่ ร่งกายที่แข็งแรง และสุขภาพจิตที่ดี ยังเป็นองค์ประกอบสำหรับการ มีชีวิตที่เต็มที่ และ บียอนด์ พร้อมสนับสนุนพลังกายและพลังใจให้คุณเต็มที่กับชีวิต

 • HIGHEST RAW MATERIAL STANDARD
  มาตรฐานวัตถุดิบชั้นเลิศ บียอนด์ คัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งชั้นยอด ซึ่งผ่านการรับรองและได้รางวัลจากสถาบันเภสัชโภชนาระดับโลก สู่คุณปะโยชน์สูงสุดของวัตถุดิบในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา

 • HIGHEST STANDARD MANUFACTURING
  มาตรฐานการผลิตชั้นยอด บียอนด์ ร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำของโลกมากมายด้านเภสัชกรรม และผลิตภัณฑ์สุขภาพ ซึ่งใช้ระบU CGMP (Current Cood Manufacturing Practice) ที่เข้มงวดในการผลิตและควบคุม คุณภาพระดับสากล เทียบเท่ามาตรฐานการผลิตยา

 • HIGHEST PRIORITY REGULATORY COMPLIANCE
  มาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานชั้นนำ ผลิตภัณฑ์ของ บียอนด์ ได้รับมาตรฐานตามข้อบังคับของ หน่วยงานด้านอาหารและยา ทั้งสำนักงานคุณะกรรมการ อาหารและยาของประเทศไทย (อย.) มาเลเซีย และออสเตรเลี่ย และยังได้มาตรฐานอาหารฮาลาล โดยคณะกรรมการกลางอิสลามของประเทศต่างๆ อีกด้วย

 • HIGHEST SAFETY AND EFFICACY STANDARDS
  มาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับและประสิทธิผลสูงสุด ผลิตภัณฑ์ของ บียอนด์ ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานคุณภาพ ทั้งจาก ซีแอค (SEAC: Safety and Environmental Assurance Center) หน่วยงานด้านความปลอดภัยและ สิ่งแวดล้อม และหน่วยงานมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us