ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ วาสลีน บริจาคผลิตภัณฑ์ให้คนที่ขาดแคลน

วาสลีนมุ่งมั่นพัฒนาสังคมไปพร้อมๆ กับความห่วงใยที่มีต่อสุขภาพผิวของคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอดมา ภายใต้แคมเปญ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจค” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาในด้านต่างๆและยังคงเดินหน้าส่งต่อความห่วงใยประชาชนทุกคนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง วาสลีนมีความตั้งใจผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ Vaseline Healthy Plus Hand Sanitizer ที่มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ 70% ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และสบู่ชำระล้างแบคทีเรีย เพื่อร่วมต่อสู้และปกป้องผู้คนจากการแพร่ระบาดนี้

ไม่ว่าจะเป็นใคร อยู่ที่ไหนก็ควรมีผิวสุขภาพดี

ผิวของเราคือกำแพงกั้นระหว่างร่างกายของเราและโลกภายนอก และสุขภาพผิวของเราก็มีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของเรา ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ปัญหาผิวเป็นเรื่องปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ และทำให้รู้สึกไม่สบายตัวเป็นอย่างมาก บางครั้งอาจแย่จนถึงขั้นทำให้ชีวิตเปลี่ยนหากไม่ได้รับการแก้ไข ภารกิจของเราคือ การส่งเสริมสุขภาพผิวให้ดีขึ้นแก่ผู้คนทั่วโลก และช่วยรักษาผิวของผู้คน 5 ล้านคน ภายในปี 2563 เราทุกคนสมควรมีผิวที่มีสุขภาพดีและได้รับการเยียวยา

วาสลีน บริจาคผลิตภัณฑ์ให้กับวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพและวีรบุรุษแนวหน้าเพื่อต่อสู้กับโรคระบาด

ตลอดช่วงวิกฤตการระบาด วาสลีนได้ช่วยวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพและวีรบุรุษแนวหน้าต่อสู้กับโควิด-19 ผ่านการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์ วาสลีนมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปกป้องและรักษาคนไทยทุกคนเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตความเป็นอยู่และการดำรงชีวิตของพวกเขาดีขึ้น

Vaseline tubs on a parachute

วาสลีนบริจาคเจลล้างมือแอลกอฮอลล์วาสลีน 130,000 ชิ้น ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

วาสลีน ทำงานร่วมกับ UNICEF กระทรวงสาธารณสุข และสภาสวัสดิการสังคมแห่งชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตและการดำรงชีวิตของคนงานแนวหน้าและกลุ่มเสี่ยง รวมถึงผู้พิการ จะได้รับการคุ้มครองในระหว่างการระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีผู้ติดเชื้อ มากกว่า 50,000 ชีวิตในประเทศไทย

วาสลีนจะขยายการบริจาคไปยังโรงเรียนต่อไป

วาสลีน บริจาคเจลล้างมือแอลกอฮอล์จำนวน 500,000 ชิ้นให้โรงเรียน ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และแนะนำโครงการล้างมือด้วยน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างถูกวิธี เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อโควิด-19ในโรงเรียน

วาสลีนต้องการให้ทุกๆคน ในทุกๆพื้นที่ ได้มีสุขภาพผิวที่แข็งแรงและได้รับการเยียวยา เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ. Unilever