ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ ซันซิล สร้างโอกาสให้ผู้หญิงรุ่นใหม่

เราทำในสิ่งที่น่าอัศจรรย์ได้ อย่าให้ขีดจำกัดทางสังคมและการแบ่งแยกทางเพศมาขวางทางของเรา เมื่อคุณเลือกซันซิลในการสระผม คุณกำลังสนับสนุนโปรแกรมต่างๆ เช่น #OpenUpPossibility #ซันซิลผมสวยอะไรก็เป็นได้ ซึ่งจะช่วยให้สาวๆ ค้นพบศักยภาพที่น่าทึ่งของพวกเขา

เพื่อเปิดโอกาสให้สาวไทยมากขึ้น ซันซิลจึงริเริ่มโครงการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขามีฝันที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น เตรียมความพร้อมให้พวกเขามีทักษะและสนับสนุนความต้องการของพวกเขา

เมื่อผู้หญิงรวมพลังกัน จากคำว่า “เป็นไปไม่ได้” เปลี่ยนเป็น “เป็นไปได้” อุปสรรคและข้อจำกัดที่กำหนดโดยความคาดหวังของสังคมและอคติทางเพศก็ไม่สามารถขวางทางได้ เรามีหน้าที่ที่จะพาผู้หญิงเหล่านี้มาเจอกัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงขอบเขตทางโอกาส และความสามารถที่พวกเธอทำได้มากยิ่งขึ้น

#ซันซิลผมสวยมั่นใจอะไรก็เป็นได้ ช่วยให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิง ปลดปล่อยศักยภาพได้อย่างเต็มที่

ทุกครั้งที่คุณจัดแต่งทรงผมให้ดูดีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของซันซิล คุณยังสนับสนุนเวิร์กช็อปและแพลตฟอร์มโซเชียลใหม่ๆ ที่สร้างเครือข่ายการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่ง และการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเด็กผู้หญิงและผู้หญิง

ตัวอย่างจากในประเทศไทย เราได้เปิดโครงการศักยภาพที่เป็นไปได้ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง (รู้สึกดีทุกครั้งที่มองตนเอง) และสนับสนุนพวกเขาด้วยเงินทุนของเรา โครงการนี้ยังรวมไปถึงแพลตฟอร์มสังคมดิจิทัล ชั้นเรียนออนไลน์ และการประชุมเชิงปฏิบัติการแบบตัวต่อตัว เพื่อช่วยในการพัฒนาตนเอง การเห็นคุณค่าในตนเอง และการเงินส่วนบุคคล พร้อมด้วยโปรไฟล์ต้นแบบที่ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจ เพราะเมื่อเด็กผู้หญิงหรือผู้หญิงช่วยกันผลักดันซึ่งกันและกัน ก็ไม่มีอะไรหยุดยั้งพวกเขาได้!

Woman presenting a paper board

ผู้หญิงหลายพันคนพร้อมที่จะปลดล็อกศักยภาพอันยอดเยี่ยมของพวกเขาภายในปี 2563

เมื่อพวกเธอรวมกัน เราสามารถแสดงให้ผู้หญิงทั่วโลกเห็นว่าพวกเธอแข็งแกร่งแค่ไหน เพียงแค่ใช้ซันซิลเพื่อเปลี่ยนลุคที่คุณชื่นชอบ และปลดล็อกศักยภาพของตัวเอง คุณกำลังช่วยเผยแพร่ข้อความแห่งศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด และพลังบวกไปยังผู้หญิงอีกหลายพันคนทั่วโลก

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ. Unilever