ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ โอโมสอนทักษะการใช้ชีวิต

ทุกวันนี้บทบาทของเสื้อผ้าไม่ได้จำกัดเพียงแค่การเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง และการแสดงออกถึงบางสิ่งเท่านั้น นอกเหนือจากนี้เสื้อผ้ายังบอกเล่าเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ – คุณมาจากไหน และ กำลังจะไปที่ไหน ด้วย Omo Bright Future Academy คุณจะได้สัมผัสกับการเดินทางแห่งการพัฒนาตนเอง ตระหนักถึงความเปล่งประกายภายในที่แท้จริงของคุณ และเข้าถึงศักยภาพในการก้าวหน้าในชีวิต

การส่งเสริมความคล่องตัวทางสังคม

ความสำคัญในเรื่องบทบาทของเสื้อผ้าจะชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่อผู้คนใช้มันเป็นเครื่องมือในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราเชื่อว่าเสื้อผ้าที่ดูสดใสและเปล่งประกาย จะยิ่งเสริมสร้างความมั่นใจ บุคลิกภาพ และความประทับใจแรกเห็น ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการ
ปลดล็อกโอกาสที่ไร้ขีดจำกัดที่พวกเขาอาจไม่เคยรู้ว่าตัวเองก็มีสิทธิ์เข้าถึงได้ เราก่อตั้ง Omo Bright Future Academy ในปี 2558 โดยหวังจะทำให้ผู้คนสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดทางสังคม และเปล่งประกายในแบบของตนเอง เราไม่ได้ทำเพียงจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ที่ "สดใส"
เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขา แต่เรายังเตรียมอุปกรณ์และทักษะต่างๆ ที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความท้าทายในชีวิตเพื่ออนาคตที่สดใสกว่าเดิม

ตั้งแต่ปี 2558 กว่า 10 ล้านชีวิตในบรรดาผู้แสวงหาความก้าวหน้าได้รับแรงผลักดันจาก OMO Bright Future Academy

Omo Bright Future Academy เป็นระบบนิเวศที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงศักยภาพที่จะทำให้อนาคตของพวกเขาสดใสขึ้น เราเป็นผู้รวบรวมเนื้อหาและเป็นศูนย์กลาง
การเรียนรู้ที่ให้ทักษะที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมและการพัฒนาตนเองที่จำเป็นเพื่อก้าวไปอีกขั้น แน่นอนว่าควบคู่ไปกับการย้ำเตือนอย่างต่อเนื่องว่า การรักษารูปลักษณ์ที่สดใสและเปล่งประกายด้วยเสื้อผ้าที่สดใส เป็นสิ่งสำคัญเสมอ การเปิดตัวครั้งแรกนำมาซึ่งความสำคัญของทักษะการพูดภาษาอังกฤษในหมู่คนไทยด้วยกัน เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในเศรษฐกิจแบบบูรณาการและการเติบโตต่อไป ลูกกอล์ฟ ครูสอนภาษาอังกฤษที่กำลังเป็นที่สนใจของประเทศไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ และนำเสนอบทเรียนภาษาอังกฤษออนไลนที่เข้าใจได้ง่ายสำหรับวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวในรูปแบบที่เขาเชี่ยวชาญที่สุด เพื่อให้ความบันเทิงและมีส่วนร่วมกับผู้ชม ขั้นตอนต่อไปนำมาซึ่งความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง John Robert Powers และ JobsDB ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาบุคลากรและบริษัทนายหน้าจัดหางาน เพื่อพัฒนาเกมและจัดเวิร์คช็อปสำหรับเยาวชนที่ต้องการคำแนะนำด้านอาชีพเกี่ยวกับวิธีสร้างความประทับใจในการสัมภาษณ์งานในฝันของพวกเขา จนถึงขณะนี้โครงการได้มีจำนวนผู้เข้าร่วมรับชมเนื้อหาที่มีคุณค่าและ
ความบันเทิงทางออนไลน์มากกว่า 25 ล้านครั้ง

ในปีหน้าเราตั้งใจที่จะยกระดับชีวิตของผู้ที่แสวงหาความก้าวหน้ากว่า 30 ล้านคน

การพัฒนาและความก้าวหน้านั้นไร้ขีดจำกัด และคนๆ หนึ่งมีสิทธิ์ที่จะเปล่งประกายในแบบของตัวเอง ทุกครั้งที่คุณเลือกโอโม คุณจะต้องตระหนักว่าคุณมีศักยภาพที่จะเป็นมากกว่านี้ได้เสมอ และคุณจะเปล่งประกายด้วยความมั่นใจโดยไม่มีเงื่อนไข

ก้าวไปข้างหน้าด้วยกันกับ Omo Bright Future Academy เราจะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้
ผู้บริโภคตระหนักว่าท่ามกลางความยากลำบากและการต่อสู้กับการแพร่ระบาดที่เราเผชิญอยู่ในขณะนี้ เรายังสามารถก้าวไปข้างหน้าและมีอนาคตที่สดใสและประสบความสำเร็จร่วมกันได้

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ. Unilever