ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ บรีส สอนให้เด็ก ๆ รู้จักการลดขยะพลาสติก

การไม่ตีกรอบจินตนาการของเด็กๆ ในการเล่น ให้ประโยชน์มากกว่าแค่ความสนุก นั่นคือการพัฒนาการของพวกเขา ซึ่งเราภูมิใจในการสนับสนุนให้เด็กๆ เต็มที่กับการเล่น การที่เด็กได้ลงมือทำคือการเรียนรู้ที่จะนำไปสู่การเป็นอีกหนึ่งแรงในการช่วยลดขยะพลาสติก และมีความรู้ในการจัดการขยะในเชิงเศรษฐกิจหมุนเวียน

คราบเลอะและรอยเปื้อนไม่ได้เลวร้ายเสมอไป แต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสนุกสนานในวัยเด็ก

เราเชื่อว่าการที่เด็กได้เข้าไปผจญภัย และได้สัมผัสกับธรรมชาติของจริง คือการมีชีวิตวัยเด็กที่สมบูรณ์ และยิ่งไปกว่านั้น เด็กๆ ยังได้เพิ่มทักษะตั้งแต่การมีสมาธิในการทำสิ่งต่างๆ ความคิดสร้างสรรค์ ไปจนถึงสร้างความมั่นใจในตัวเอง การทำงานร่วมกับผู้อื่น และการปรับตัวในสังคม นั่นคือความภูมิใจของเราที่สร้าง “Outdoor Classroom Day เรียนรู้ เล่นเลอะ
เปิดประสบการณ์นอกห้องเรียน” ตั้งแต่ปี 2558 การริเริ่มระดับโลกนี้ สนับสนุนให้ครูทั่วโลกนำ
บทเรียนของพวกเขาไปสู่กิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นโครงการที่สอนให้เด็กทั่วโลกได้เรียนรู้จากการเล่น หนึ่งวันที่เด็กๆ จะได้เต็มที่และลงมือทำจริงในโลกแห่งธรรมชาติ

ในปี 2561 เพียงปีเดียว เด็กๆ มากกว่า 3.5 ล้านคนทั่วโลกได้เข้าร่วมใน Outdoor Classroom Day

ด้วยแผนการสอนและแหล่งข้อมูลมากมาย ที่ไม่ได้มีไว้สำหรับครูเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ปกครองที่ต้องการมีส่วนร่วมในการเล่นกลางแจ้งและการปฏิวัติการเรียนรู้ งานที่เราทำกับ Outdoor Classroom Day เรียนรู้ เล่นเลอะ เปิดประสบการณ์นอกห้องเรียน ส่งผลอย่างมีประสิทธิภาพ ครูที่ลงชื่อสมัครร่วมในโครงการรายงานว่า พฤติกรรมของเด็กๆ ดีขึ้น เด็กๆ ในชั้นเรียนตื่นเต้นที่จะเรียนรู้มากขึ้น และผู้ที่รู้สึกไม่มั่นใจและไม่กล้าแสดงออกในชั้นเรียน มักจะกล้าออกไปในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง และหลังจากค้นพบความสนุกของการเรียนรู้กลางแจ้งแล้ว เด็กหลายๆ คนก็ทำให้มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของบทเรียนของพวกเขาเป็นประจำ

บรีส กล้าเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์

ปีนี้เพื่อก้าวเข้าสู่ Clean Future บรีสได้ปรับเปลี่ยนสูตรให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในผลิตภัณฑ์สูตรน้ำทุกชนิด โดยใช้ส่วนผสมของเอนไซม์ที่สกัดจากธรรมชาติและย่อยสลายได้ทางชีวภาพ และวางแผนที่จะขยายไปยังผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของบรีสที่จะตามมาในปี 2564 นี้เพิ่มอีกด้วย

ตามพันธสัญญาด้านความยั่งยืน บรีสจะช่วยให้เด็กๆ ได้มีทักษะ มีความรู้ ความมั่นใจ ในการจัดการกับประเด็นของขยะพลาสติก เราจะส่งมอบสิ่งนี้ผ่านโปรแกรมของโรงเรียนเพื่อกระตุ้นให้เกิดการกระทำที่แท้จริง “เพื่อสิ่งที่ดี” และขจัดช่องว่างในการยอมรับค่านิยมที่อาจทำให้บางคนไม่กล้าพูด และแสดงออกเพื่อสิ่งที่ดี

Man and a washing machine

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ. Unilever