ข้ามไปที่ เนื้อหา

Aviance

Aviance logo

Radiate Positive Change แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพ ระดับพรีเมี่ยม และโอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจอิสระกับยูนิลีเวอร์

เพราะผู้หญิงมีพลังในการเปลี่ยนแปลงโลก ด้วยอำนาจแห่งความงามที่เป็นอมตะ ตราบนิรันดร์
เราจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเติมเต็มความเชื่อมั่นและผลักดันให้ ผู้หญิงเป็นได้ดังใจปรารถนา
โลกจึงต้องหันมาจับตาความสวยเลอค่าที่แท้จริง จากภายนอกและภายใน อาวียองซ์ เข้าถึงพลังแห่งความงามของผู้หญิง ผ่านความเข้าใจอันลึกซึ้ง ด้วยการผสมผสานวิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และนวัตกรรม เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ ทุกผลิตภัณฑ์ของเราเปี่ยมประสิทธิภาพ และมอบผลลัพธ์ที่คุณพิสูจน์ได้จริง ใช้ภายใน เครื่องสำอางไม่อาจเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของร่างกาย อาวียองซ์ ยังเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ผลงานจากเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงผนวกกับวิทยาการล่าสุดและผลการทดลองทางคลินิกที่พิสูจน์ประสิทธิภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวคิดสำคัญคือ Customization ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง Innovation ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและวิทยาการความงามและ Professionalism ความเชี่ยวชาญด้านความงามและการบริการระดับพรีเมี่ยม

เพราะผู้หญิงมีพลังในการเปลี่ยนแปลงโลก ด้วยอำนาจแห่งความงามที่เป็นอมตะ ตราบนิรันดร์ เราจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเติมเต็มความเชื่อมั่นและผลักดันให้ ผู้หญิงเป็นได้ดังใจปรารถนา โลกจึงต้องหันมาจับตาความสวยเลอค่าที่แท้จริง จากภายนอกและภายใน อาวียองซ์ เข้าถึงพลังแห่งความงามของผู้หญิง ผ่านความเข้าใจอันลึกซึ้ง ด้วยการผสมผสานวิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และนวัตกรรม เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ ทุกผลิตภัณฑ์ของเราเปี่ยมประสิทธิภาพ และมอบผลลัพธ์ที่คุณพิสูจน์ได้จริง ใช้ภายใน เครื่องสำอางไม่อาจเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของร่างกาย

อาวียองซ์ ยังเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ผลงานจากเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงผนวกกับวิทยาการล่าสุดและผลการทดลองทางคลินิกที่พิสูจน์ประสิทธิภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวคิดสำคัญคือ Customization ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง Innovation ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและวิทยาการความงามและ Professionalism ความเชี่ยวชาญด้านความงามแล ะการบริการระดับพรีเมี่ยม

 • SCIENCE
  ด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์อันล้ำหน้า
  ช่วยเผยปริศนาแห่งธรรมชาติที่ซ่อนเร้นได้อย่างน่าอัศจรรย์
 • NATURE
  ธรรมชาติรังสรรค์สุดยอดคุณค่า
  เพื่อรอการค้นพบและบรรณาการส่วนผสมอันลึกล้ำ
  ที่เราเท่านั้นได้ครอบครอง
 • INNOVATION
  นวัตกรรมล้ำสมัยมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  สู่ทุกหยาดหยดของผลิตภัณฑ์อันเลอค่า
  รั่มนวัตกรรมสูตรเฉพาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Aviance

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Aviance โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.