ข้ามไปที่ เนื้อหา

การช่วยสำหรับการเข้าถึง

Unilever มีความมุ่งมั่นในการช่วยสำหรับการเข้าถึง การอยู่ร่วมกันบนความแตกต่าง รวมถึงแนวทางที่ยั่งยืนเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญแต่ละข้อ เราคิดว่าผู้บริโภคและผู้เยี่ยมชมทุกคนควรเข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้ พร้อมกันนั้นเรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ผู้ใช้ในการรับชมที่หลากหลาย

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการ เป้าหมายของเราคือการอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราโดยใช้เทคโนโลยีช่วยเหลือ เช่น โปรแกรมอ่านหน้าจอ ซอฟต์แวร์แปลงข้อความเป็นเสียงพูดหรือรู้จำเสียงพูด แว่นขยายหน้าจอ และ/หรือ คีย์บอร์ดจำลอง

ทุกหน้าใช้ HTML5 ที่มีความหมาย มีโครงสร้าง และถูกต้อง การจัดแต่งภาพใช้ Cascading Style Sheets (CSS) การโต้ตอบกับผู้ใช้ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นจัดทำโดยใช้ JavaScript

รายการด้านล่างแสดงข้อมูลต่าง ๆ ที่ไม่ครบถ้วนที่เราได้ดำเนินการปรับปรุงหน้าเว็บ ดังนั้นจึงช่วยนำทางให้ผู้ใช้ทุกคนได้อย่างง่ายดาย:

เค้าโครงเว็บไซต์

เค้าโครงหน้าเว็บของเรามีโครงสร้างที่ช่วยให้นำทางผู้ที่ใช้โปรแกรมอ่านหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เราใช้ HTML5 ที่มีความหมายพร้อมแท็กที่เหมาะสม เพื่อแยกแยะเนื้อหา ส่วนหัว ส่วนต่าง ๆ รายการ ตาราง และคุณสมบัติอื่น ๆ ในการจัดรูปแบบ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์ที่มีเทคโนโลยีช่วยเหลือได้อย่างง่ายดายและสม่ำเสมอ

ข้อความอธิบายรูปภาพ

หากรูปภาพปรากฏบนหน้าเว็บของเรา ไม่ว่าที่ใดก็ตาม จะมีข้อความอธิบายรูปภาพช่วยให้โปรแกรมอ่านหน้าจอสามารถอ่านเนื้อหาข้อความดังกล่าว

เนื้อหาที่เป็นเสียงและวิดีโอ

หน้าเว็บต่าง ๆ ของเรามีเนื้อหาที่เป็นเสียงและวิดีโอ และเราจะจัดทำข้อความอธิบายรูปภาพ รวมถึงคำบรรยายภาพและสำเนาบทสนทนาในทุกจุดที่ทำได้

สีข้อความและภาพพื้นหลัง

หน้าเว็บของเรามักจะเต็มไปด้วยเนื้อหา ภาพ และฟังก์ชัน เราจึงพิจารณาเพิ่มการช่วยสำหรับการเข้าถึงไว้ในกระบวนการออกแบบและการสร้างสรรค์เนื้อหา

การซูม

เบราว์เซอร์ที่ทันสมัยส่วนใหญ่รองรับฟังก์ชันการซูมหน้า เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มหรือลดขนาดของเนื้อหาในหน้าเว็บโดยไม่ทำให้เนื้อหาหรือฟังก์ชันสูญหายไป หน้าเว็บของเราได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ใช้ฟังก์ชันซูมกับเบราว์เซอร์ได้ ผู้ใช้สามารถซูมเข้าหรือซูมออกได้แทบทุกส่วนของหน้าเว็บ

การช่วยสำหรับการเข้าถึงคีย์บอร์ด

ผู้ใช้สามารถเข้าถึงหน้าเว็บโดยส่วนใหญ่ได้โดยใช้เพียงคีย์บอร์ดที่ใช้แท็บเป็นตัวกำหนด หรือคีย์บอร์ดจำลองเพื่อใช้นำทางไปยังเว็บไซต์ต่าง ๆ

เบราว์เซอร์ที่รองรับ

เราทดสอบหน้าเว็บกับเบราว์เซอร์ Microsoft Edge, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Apple Safari และ Google Chrome รุ่นล่าสุดเพื่อให้แสดงผลอย่างถูกต้อง

ส่วนประกอบที่บุคคลที่สามจัดหา

หน้าเว็บจำนวนมากที่ใช้ส่วนประกอบที่บุคคลที่สามจัดหา แม้ว่า Unilever ไม่สามารถควบคุมส่วนประกอบของบุคคลที่สาม แต่เราสนับสนุนให้ผู้ขายของเราจัดทำเนื้อหาและส่วนประกอบที่เข้าถึงได้และผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่าย

เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้าง

หน้าเว็บบางหน้าใช้วิดเจ็ตสื่อสังคมออนไลน์ที่มีเนื้อหาและภาพที่ผู้ใช้สร้างขึ้น Unilever ไม่ควบคุมเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น รวมถึงประเด็นที่ว่าสามารถเข้าถึงได้หรือใช้งานง่ายหรือไม่

ความช่วยเหลือเพิ่มเติม

หากคุณประสบปัญหาในการดูหรือสำรวจเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ หรือพบว่าเนื้อหา คุณสมบัติ หรือฟังก์ชันใด ๆ ที่คุณเชื่อว่าผู้พิการไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ โปรดติดต่อเราที่ Consumer Engagement Centre หากคุณส่งอีเมล โปรดระบุคำว่า “คำติชมเว็บไซต์” ในบรรทัดหัวเรื่อง และอธิบายเกี่ยวกับคุณลักษณะเฉพาะที่คุณรู้สึกว่าเข้าถึงได้ไม่สมบูรณ์ หรือแสดงคำแนะนำเพื่อการปรับปรุง

กลับไปด้านบน