วอลล์

วอลล์นำความสุขและความอร่อยมาสู่ผู้คนนับล้านในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532

ยูนิลิเวอร์เป็นผู้ผลิตไอศกรีมรายใหญ่ที่สุดของโลก มีรายได้กว่า 5 พันล้านยูโรต่อปี

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวอลล์มีวางจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ภายใต้ชื่อเรียกที่ต่างกันไป เช่น วอลล์ในอังกฤษและประเทศในแถบเอเชียส่วนใหญ่รวมถึงประเทศไทย แอลจิดาในอิตาลี ลังก์เนสในเยอรมันนี คิบอนในบราซิล และโอลาในเนเธอร์แลนด์

วอลล์นำความสุขและความอร่อยมาสู่ผู้คนนับล้านในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 และถือเป็นผู้นำตลาดไอศกรีมตลอดการในประเทศไทยมากว่า 23 ปี และธุรกิจใหม่ที่สรรสร้างเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีกว่า อย่างกลุ่มธุรกิจไอศกรีมตักที่วางแผนกระจายสาขาทั้งประเทศ ณ เวลานี้

ลิ้มรสชาติความสนุกของชีวิต

เมื่อพูดถีงไอศกรีม ใครๆ ก็คิดถึงการแบ่งปันความสุขและสัญลักษณ์รูปหัวใจสีแดงดวงโตที่อยู่บนบรรจุภัณฑ์สุดแสนอร่อยมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแม็กนั่ม ไอศกรีมช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมสำหรับชาวสุขนิยม คอร์นเนตโต ไอศกรีมโคนสำหรับวัยรุ่นสุดฮิป วอลล์ซีเล็คชั่น และวอลล์ ดรีมมี่ ครีมมี่ไอศกรีมที่สร้างสรรค์ความสนุกให้ทุกคนในครอบครัว หรือจะเป็นไอศกรีมในกลุ่มแพดเดิล ป๊อปที่ให้เด็กๆ ได้ผจญภัยไปกับพี่สิงห์ที่พวกเค้าชื่นชอบ
เราจะส่งความสุขและมอบรอยยิ้มให้กับคนทุกๆคนโดยผ่านไอศกรีมหลากรสชาติ เพื่อเติมความหวาน เปรี้ยว เข้มข้นให้กับชีวิตไปด้วยกัน เราสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเป็นที่ถูกใจพี่น้องชาวไทยตลอดปีแห่งการส่งสุขและรอยยิ้ม พ.ศ. 2555 และตลอดไป

ไอศกรีมแสนอร่อยมากมาย....ให้ลิ้มลอง

แม็กนั่มเป็นไอศกรีมแท่งตัวแรกที่ทำขึ้นสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ ปัจจุบันแม็กนั่มเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มียอดขายถึง 1 พันล้านแท่งต่อปี

วอลล์ คอร์นเนตโต  ไอศกรีมโคน สำหรับ”โคน”พันธ์แท้ที่ชื่นชอบไอศกรีม ซอส และโคนเวเฟอร์ เต็มอิ่มกับคอร์นเนตโต รอยัลที่มาพร้อมท๊อปปิ้งและซอสชุ่มฉ่ำ จัดเต็มไปกับ 5 รสชาติ หรือจะอร่อยเบาๆกับคอร์นเนตโต คลาสสิกที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติแบบชิวๆ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Take Home ที่มีมาให้ทุกคนในครอบครัวได้ตื่นเต้นครบรสกับทุกๆ คำที่ได้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็นวอลล์ ซีเล็คชั่น ส่วนผสมคัดพิเศษเกรดเอ ที่ให้ประสบการ์เหมือนว่าทานที่ร้านไอศกรีม, ดรีมมี่ ครีมมี่ อร่อยนุ่ม เข้มข้นกับไอศกรีมสุดพรีเมียม วอลล์ คลาสสิค และ วอลล์ 2in1 หรือ 3in1 อร่อยลงตัวกับความหลากหลายของรสชาติในกล่องเดียว

วอลล์ แพดเดอลป๊อป ไอศกรีมสำหรับเด็กๆที่มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติและ innovation ใหม่ๆน่าตื่นเต้น อย่างเช่น ทอร์นาโด ไอศกรีมแท่งที่มาพร้อมเจลลี่ อร่อยแบบสนุกๆเพราะสามารถปอกเจลลี่ทานได้ถึงสองรอบ หรือจะเป็นยักษ์คู่สุดคลาสสิกรสส้ม และโคล่าร็อกเก็ต เจลลี่ รสสตรอเบอร์รี ไอศกรีมเยลลี่ที่ละลายยาก ให้เด็กๆ สามารถทานไปเล่นไปได้อย่างไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ  สนุกไปกับรสชาติไอศกรีมที่แปลกใหม่และกิมมิคเท่ๆน่าลอง

เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

ด้วยความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม   กลุ่มผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์ บริษัทยูนิลีเวอร์เลือกใช้ตู้ทำความเย็นประเภทที่มีสารประกอบไฮโดรคาร์บอน เพื่อลดปริมาณการใช้วัตถุสำหรับทำความเย็นประเภทเอช เอฟ ซี ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดมลพิษทางอากาศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์เบนแอนด์เจอร์รี่ นอกจากจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ไอศกรีมคุณภาพสูงที่แสนจะอร่อยแล้ว ยังใจบุญให้บริจาคเงินกว่า 1.1 ล้านดอลล่าต่อปี เพื่อพัฒนาสังคม

แบรนด์อื่นๆ

เบสท์ฟู้ดส์
ลิปตัน

สินค้าของเรา

บทความ

Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เคล็ดลับดีๆ
  • มีอาหารเพียงไม่กี่ประเภทบนโลกที่จะรับประกันรอยยิ้มได้อย่างไอศกรีม ผลพิสูจน์จากสถาบันสุขภาพจิต ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักรระบุว่าการรับประทานไอศกรีมมีส่วนช่วยกระตุ้นสมองทำให้เรามีอารมณ์ดี และมีความสุข

  • หากทานไอศกรีมอย่างพอดี ไอศกรีมจะช่วยให้คุณสุขภาพดีเพราะส่วนใหญ่ของไอศกรีมประกอบด้วยนมและผลไม้ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งประมาณน้ำตาลและไขมันยังต่ำกว่าอาหารที่ได้รับความนิยมอีกหลายประเภท

Back to top