วาสลีน

วาสลีนรู้ดีว่า จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีคือการดูแลให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดีอยู่เสมอ วาสลีนจึงพัฒนาโลชั่นบำรุงผิว ที่ช่วยดูแลผิวอันน่าอัศจรรย์ของคุณ เพราะเราเชื่อว่าเมื่อคุณดูแลผิว ผิวก็จะคอยดูแลปกป้องคุณตลอดไป

วาสลีน....คงความมหัศจรรย์ให้ผิวพรรณ

วาสลีนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 20 ปี ในด้านการเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อสุขภาพของคนไทยทั้งประเทศ

พันธกิจของ Vaseline® คือการมุ่งมั่นในการมอบความรู้ คำแนะนำ และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่สามารถช่วยให้ทุกๆ คนมีผิวที่สวยงามและมีสุขภาพผิวที่ดีได้ในทุกๆ วัน

แบรนด์อื่นๆ

พอนด์ส
เคลียร์

สินค้าของเรา

วีดีโอ

ให้คะแนนผิว
พร้อมเป็นจุดสนใจ
Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เคล็ดลับดีๆ
  • รังสียูวีมีอยู่ทุกที่ แม้กระทั่งในที่ร่ม ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ควรทาโลชั่นเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวี แม้จะโดนแดดในเวลาเพียงไม่นาน ผิวก็ยังมีโอกาสคล้ำเสียได้ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดแรงเวลา 10.00 – 16.00 น. และใช้ร่มที่สามารถกันรังสียูวี

  • 1. ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว เพื่อคงความชุ่มชื่นให้กับผิว 2. หมั่นทานผักและผลไม้ในทุกมื้ออาหาร เพื่อให้ได้สารอาหารที่จำเป็นต่อผิวอย่างเพียงพอ 3. นอนหลับพักผ่อนอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง

  • ถ้าจำเป็นต้องเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน ควรสวมเสื้อคลุมเพื่อปกป้องผิวจากการโดนแดดโดยตรง รวมทั้ง เลือกใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของสารกันแดดเพื่อปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสีย และส่วนผสมของวิตามินบี 3 เพื่อปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Back to top