ซันซิล

ซันซิล โคครีเอชั่น นำ 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก มาร่วมคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดให้กับซันซิล

หากนึกถึงผลิตภัณฑ์แชมพูที่ดูแลเส้นผมของสาวไทยมาอย่างยาวนานเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ซันซิล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาเส้นผมที่อยู่คู่กับสาวไทยมาร่วม 40 ปี และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ในปัจจุบันซันซิลมีวางขายอยู่ใน 50 ประเทศทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องเส้นผมที่หลากหลายของสาวที่มีอายุระหว่าง 15-30 ปีเพื่อให้สาวๆ ได้มีผมสวยสุขภาพดี พร้อมที่จะสนุกกับการใช้ชีวิตและกิจกรรมสนุกสนานแปลกใหม่ได้อย่างเต็มที่
 
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ซันซิล คือ การมีสูตรที่หลากหลายทำให้สามารถแก้ไขปัญหาของสาวไทยได้อย่างตรงจุด รวมถึงยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกแบบครบวงจรทั้งแชมพู ครีมนวดผม ทรีทเม้นท์ มิสท์ และลีฟออน
ซึ่งตลอด 40 ปีที่ผ่านมาซันซิลไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และหาอะไรใหม่ๆ มาให้สาวไทย

จนมาถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของซันซิลภายใต้คอนเซ็ปต์ “โค-ครีเอชั่น” ด้วยการนำ 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก มาร่วมคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดให้กับซันซิล โคครีเอชั่น ได้แก่
1. ทอม ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผมแห้งเสียจากประเทศอังกฤษ
2. ยูโกะ ยามาชิตะ ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมตรงจากประเทศญี่ปุ่น
3. ดร.ฟรานเชสก้า ฟัสโก ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและหนังศีรษะระดับโลก
4. เทดดี้ ชาลส์ ผู้นำด้านแฟชั่นบนเวทีแคทวอร์ค และนิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลกจากปารีส
5. ริต้า ฮาซาน เจ้าแม่ผมทำสี
6. ควิแดด ราชินีผมดัด
7. จามาล ฮามมาดิ ผู้สร้างสรรค์เคล็ดลับผมดำเงางาม เปล่งประกาย

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมแล้ว ซันซิล ยังนำซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงมาเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมจัดกิจกรรมสนุกๆ สุดอลังการแบบไม่เคยมีใครทำมาก่อน เช่น ครั้งแรกของแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ลอยน้ำ ครั้งแรกของแฟชั่นโชว์บนชายหาด ซันซิลซาลอน ป๊อบ-อัพ ซาลอนที่ให้ผู้บริโภคได้มาสัมผัสกับประสิทธิภาพของซันซิล ซึ่งเรียกว่าสร้างความฮือฮาให้กับวงการเส้นผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ผลิตภัณฑ์ซันซิลประกอบด้วย 9 สูตร ได้แก่
1. ซันซิล สูตรฟื้นฟูโครงสร้างผมแห้งเสีย (สีส้ม) เหมาะกับเส้นผมที่ต้องการฟื้นบำรุงให้ผมสวย ไร้จุดแห้งเสีย
2. ซันซิล สูตรผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย (สีชมพู) ให้ผมสวยไม่ชี้ฟู ผมจึงมีน้ำหนัก เรียงเส้นสวย
3. ซันซิล สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย (สีเหลือง) บำรุงดูแลเส้นผมอย่างทั่วถึง ให้ผมแต่ละเส้นนุ่มสวยทุกสัมผัส
4. ซันซิล สูตรลดการขาดร่วงของเส้นผม (สีทอง) เสริมความแข็งแรงให้ผมแกร่งตลอดเส้น
5. ซันซิล สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบ (สีม่วง) ช่วยล็อคเส้นผมให้ตรงสวยตลอดเส้น เคล็ดลับผมตรงสวยแบบไม่ต้องง้อไดร์
6. ซันซิล สูตรปกป้องเส้นผมจากสภาพอากาศ (สีฟ้า) มีคุณสมบัติพิเศษ 2 ประการทั้ง 1) ปรับสมดุลความชุ่มชื่นในเส้นผม และ 2) เป็นเกราะป้องกันรังสียูวี จึงสามารถควบคุมไม่ให้ผมชี้ฟู และอยู่ทรงสวยตลอดทั้งวัน
7. ซันซิล สูตรปกป้องผมทำสีให้เงางาม (สีแดง) ช่วยดูแลและปกป้องผมทำสี เพื่อสีผมสวยเด่นเป็นประกายติดทนนาน
8. ซันซิล สูตรเสริมความแข็งแรงให้ผมยาว (สีเขียว) เสริมความแข็งแรง ปกป้องเส้นผมไม่ให้แตกปลาย ให้ผมยาวสวยสมบูรณ์แบบตลอดเส้น
9. ซันซิล สูตรผมดำเงางาม (สีดำ) สะท้อนประกายความเงางามให้ผมดำสวยสมบูรณ์แบบ

 

แบรนด์อื่นๆ

เทรซาเม่
โทนี่ แอนด์ กาย

สินค้าของเรา

วีดีโอ

แปลงโฉม
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย
ล็อคผมตรงธรรมชาติ
Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฟสบุ๊ค
เคล็ดลับดีๆ
 • สาวๆแองจี้มีกิจกรรมสนุกๆ เล่นขำๆมาฝากแฟนๆซันซิลจ้า สาวๆซันซิลมาร่วมทายกันว่า "พรีเซ็นเตอร์คนต่อไปของซันซิลคือใคร?" แล้วเราจะ Random 50 คน ที่ตอบถูกต้อง จะได้รับรางวัล Gift set สุดพิเศษจากซันซิล ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 - 16 มกราคม 2558 เท่านั้น ประกาศรางวัลวันที่ 18 ธันวาคม 2558 ทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์ให้ 1 รางวัลต่อ 1 Account facebook เท่านั้นน้า มาทายกันเยอะๆนะจ๊ะ :D

  08 Jan

 • วันนี้แองจี้แอบนำภาพเก็บตกบรรยากาศความสนุกสนาน ป่วนฮา ของ 2 สาวพรีมและเบลล่า จากกิจกรรม Sunsilk Pink Trip Season 2 มาฝาก พร้อมท้าอวดผมสวยกับกิจกรรม Photobomb ที่สองสาวจะต้องแกล้งไปแอบสะบัดผมสวยอยู่ด้านหลังผู้โชคดี โดยไม่ให้รู้ตัว งานนี้สาวๆจะโดนจับได้ไหมน้า ไปดูกันเลยจ้า

  06 Jan

 • สวัสดีปีใหม่ 2558 นะค้าาสาวๆซันซิล ขอให้แฟนๆที่น่ารักมีความสุขแบบสุดๆไปเลย มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะค้าา และเป็นแฟนซันซิลกันไปนานๆน้าาา ;D

  01 Jan

 • ทุกครั้งหลังสระผม ควรใช้ครีมนวดผมเพื่อช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงมากขึ้น ลดปริมาณผมที่พันกันระหว่างสระผม

 • อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ควรใช้ทรีทเมนต์ เพื่อการบำรุงเส้นผมแบบเส้นต่อเส้นได้อย่างล้ำลึก จึงช่วยให้เส้นผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก เพื่อผมนุ่มสลวย แลดูสุขภาพดี สมบูรณ์แบบ

ติดตามเราบนเฟสบุ๊ค

Back to top