ซันซิล

ซันซิล โคครีเอชั่น นำ 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก มาร่วมคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดให้กับซันซิล

หากนึกถึงผลิตภัณฑ์แชมพูที่ดูแลเส้นผมของสาวไทยมาอย่างยาวนานเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ซันซิล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาเส้นผมที่อยู่คู่กับสาวไทยมาร่วม 40 ปี และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ในปัจจุบันซันซิลมีวางขายอยู่ใน 50 ประเทศทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องเส้นผมที่หลากหลายของสาวที่มีอายุระหว่าง 15-30 ปีเพื่อให้สาวๆ ได้มีผมสวยสุขภาพดี พร้อมที่จะสนุกกับการใช้ชีวิตและกิจกรรมสนุกสนานแปลกใหม่ได้อย่างเต็มที่
 
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ซันซิล คือ การมีสูตรที่หลากหลายทำให้สามารถแก้ไขปัญหาของสาวไทยได้อย่างตรงจุด รวมถึงยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกแบบครบวงจรทั้งแชมพู ครีมนวดผม ทรีทเม้นท์ มิสท์ และลีฟออน
ซึ่งตลอด 40 ปีที่ผ่านมาซันซิลไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และหาอะไรใหม่ๆ มาให้สาวไทย

จนมาถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของซันซิลภายใต้คอนเซ็ปต์ “โค-ครีเอชั่น” ด้วยการนำ 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก มาร่วมคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดให้กับซันซิล โคครีเอชั่น ได้แก่
1. ทอม ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผมแห้งเสียจากประเทศอังกฤษ
2. ยูโกะ ยามาชิตะ ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมตรงจากประเทศญี่ปุ่น
3. ดร.ฟรานเชสก้า ฟัสโก ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและหนังศีรษะระดับโลก
4. เทดดี้ ชาลส์ ผู้นำด้านแฟชั่นบนเวทีแคทวอร์ค และนิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลกจากปารีส
5. ริต้า ฮาซาน เจ้าแม่ผมทำสี
6. ควิแดด ราชินีผมดัด
7. จามาล ฮามมาดิ ผู้สร้างสรรค์เคล็ดลับผมดำเงางาม เปล่งประกาย

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมแล้ว ซันซิล ยังนำซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงมาเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมจัดกิจกรรมสนุกๆ สุดอลังการแบบไม่เคยมีใครทำมาก่อน เช่น ครั้งแรกของแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ลอยน้ำ ครั้งแรกของแฟชั่นโชว์บนชายหาด ซันซิลซาลอน ป๊อบ-อัพ ซาลอนที่ให้ผู้บริโภคได้มาสัมผัสกับประสิทธิภาพของซันซิล ซึ่งเรียกว่าสร้างความฮือฮาให้กับวงการเส้นผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ผลิตภัณฑ์ซันซิลประกอบด้วย 9 สูตร ได้แก่
1. ซันซิล สูตรฟื้นฟูโครงสร้างผมแห้งเสีย (สีส้ม) เหมาะกับเส้นผมที่ต้องการฟื้นบำรุงให้ผมสวย ไร้จุดแห้งเสีย
2. ซันซิล สูตรผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย (สีชมพู) ให้ผมสวยไม่ชี้ฟู ผมจึงมีน้ำหนัก เรียงเส้นสวย
3. ซันซิล สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย (สีเหลือง) บำรุงดูแลเส้นผมอย่างทั่วถึง ให้ผมแต่ละเส้นนุ่มสวยทุกสัมผัส
4. ซันซิล สูตรลดการขาดร่วงของเส้นผม (สีทอง) เสริมความแข็งแรงให้ผมแกร่งตลอดเส้น
5. ซันซิล สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบ (สีม่วง) ช่วยล็อคเส้นผมให้ตรงสวยตลอดเส้น เคล็ดลับผมตรงสวยแบบไม่ต้องง้อไดร์
6. ซันซิล สูตรปกป้องเส้นผมจากสภาพอากาศ (สีฟ้า) มีคุณสมบัติพิเศษ 2 ประการทั้ง 1) ปรับสมดุลความชุ่มชื่นในเส้นผม และ 2) เป็นเกราะป้องกันรังสียูวี จึงสามารถควบคุมไม่ให้ผมชี้ฟู และอยู่ทรงสวยตลอดทั้งวัน
7. ซันซิล สูตรปกป้องผมทำสีให้เงางาม (สีแดง) ช่วยดูแลและปกป้องผมทำสี เพื่อสีผมสวยเด่นเป็นประกายติดทนนาน
8. ซันซิล สูตรเสริมความแข็งแรงให้ผมยาว (สีเขียว) เสริมความแข็งแรง ปกป้องเส้นผมไม่ให้แตกปลาย ให้ผมยาวสวยสมบูรณ์แบบตลอดเส้น
9. ซันซิล สูตรผมดำเงางาม (สีดำ) สะท้อนประกายความเงางามให้ผมดำสวยสมบูรณ์แบบ

 

แบรนด์อื่นๆ

เทรซาเม่
โทนี่ แอนด์ กาย

สินค้าของเรา

วีดีโอ

แปลงโฉม
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย
ล็อคผมตรงธรรมชาติ
Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฟสบุ๊ค
เคล็ดลับดีๆ
 • ไชโย Sale ลดสุดคุ้ม!!! ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นเริ่ดๆกับซันซิล ซื้อ 2 แถม 1 โดยซื้อแชมพูขนาด 480 มล. หรือครีมนวดผม 450 มล. ราคาปกติ 129 บาท สูตรใดก็ได้ 2 ขวดขึ้นไปรับฟรีอีก 1 ทันที ที่ Big C ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. – 11 มิ.ย. 58 รีบหน่อยนะค่า โปรดีๆแบบนี้ต้องรีบไปจัดจ้า ;)

  about 2 hours ago

 • ร่วมพิสูจน์ความนุ่ม กับ ครีมนวดผมซันซิล! ฟรี!! ว่าผมหรือแปรงบลัชออนจะนุ่มได้กว่ากัน หมดเขตการร่วมสนุกครั้งนี้ 17 พฤษภาคมนี้เท่านั้น!!

  กติกาในการ่วมกิจกรรม
  - Download ใบสมัครจาก ลิ้ง http://bit.ly/1GUfpto

  - กรอกใบสมัคร และส่งกลับมาที่ reviews@beautyhunter.co.th

  - ผู้โชคดีที่ได้รับเลือกจากทีมงานจำนวน 10 ท่าน จะได้รับ ครีมนวด Sunsilk สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย พร้อมกับแปรง Blush on สุดนุ่มอย่างละ 1 ชึ้น

  - โดยหลังจากที่ผู้โชคดี 10 ท่านได้รับผลิตภัณฑ์จาก Sunsilk แล้วต้องรีวิวสินค้า ผ่านทาง Social network ต่างๆ (i.e. pantip/ Jeban/ Cosme/ Blog) ของผู้ร่วมสนุกเองทั้งหมด 3 กระทู้ (เป็นอย่างน้อย)

  - ระยะเวลาทั้งหมดในการร่วมสนุกหลังจากได้ผลิตภัณฑ์ ไปแล้วเป็น เวลา 30 วัน ซึ่งผู้เข้าร่วมสนุกต้องทำการรีวิวผลิตภัณฑ์ อย่างน้อย 3 กระทู้ ในช่วงระยะเวลาที่ได้กล่าวในข้างต้น

  ของรางวัลในการร่วมกิจกรรม

  ต่อที่ 1 : จะมีสาว ๆ ผู้โชคดี 10 ท่านที่ส่งเหตุผลได้ถูกใจคณะกรรมการ ได้รับครีมนวด Sunsilk สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย พร้อมกับแปรง Blush on อย่างละ 1 ชิ้น

  ต่อที่ 2 : เมื่อรีวิวครบตามจำนวนที่กำหนด (3 ครั้ง) ได้รับทันทีทุกท่านที่ทำรีวิวครบถ้วน ชุดแปรงแต่งหน้าสีสันสุดจิ้ด (โดยแต่ละชุดจะมีแปรง 10 แบบ)

  ต่อที่ 3 : และสำหรับสาว ๆ 3 ท่านที่ทำรีวิวได้ถูกใจคณะกรรมการของเรา รับไปเลย กล้อง Polaroid สีพาสเทลราคา 3,900 บาท จำนวน 3 รางวัล

  04 May

 • อยากรู้มั้ย? มินและปุ๊กลุก มัดใจหนุ่มญี่ปุ่นด้วยอะไร ?
  ติดตามชมกันได้ที่คลิปนี้ค่ะ https://youtu.be/mlUiu4Tn0nY

  30 Apr

 • ทุกครั้งหลังสระผม ควรใช้ครีมนวดผมเพื่อช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงมากขึ้น ลดปริมาณผมที่พันกันระหว่างสระผม

 • อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ควรใช้ทรีทเมนต์ เพื่อการบำรุงเส้นผมแบบเส้นต่อเส้นได้อย่างล้ำลึก จึงช่วยให้เส้นผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก เพื่อผมนุ่มสลวย แลดูสุขภาพดี สมบูรณ์แบบ

ติดตามเราบนเฟสบุ๊ค

Back to top