ซันไลต์

ซันไลต์ ขจัดคราบมันง่ายดายกว่า ไม่ต้องเปลืองแรง

ปัญหาการขจัดคราบมันบนจานชามจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะซันไลต์ช่วยคุณได้ ไม่ว่าคราบมันจะหนักขนาดไหน ก็สามารถทำความสะอาดได้รวดเร็วและง่ายดาย ไม่เปลืองแรงขัด นอกจากนี้ซันไลต์ยังช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า  เพราะซันไลต์เพียง 1 ขวด สามารถล้างจานได้มากกว่า 16,000 ใบ*

 

ในฐานะผู้นำน้ำยาล้างจานอันดับหนึ่งของเมืองไทย ซันไลต์ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากขึ้น และยังคงประสิทธิภาพในเรื่องการขจัดคราบมันไว้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นซันไลต์แอนตี้แบค ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียบนฟองน้ำได้ดีกว่าน้ำยาล้างจานทั่วไปถึง 100 เท่า** และซันไลต์พลัส สูตรขจัดกลิ่น กลิ่นไลม์ที ที่ช่วยขจัดกลิ่นคาวบนจานชาม

 

*ผลจากการทดสอบการขจัดคราบมันในห้องปฏิบัติการ ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย เดือนส.ค. 2554 โดยการคำนวณปริมาณจานที่สามารถล้างได้จากน้ำยาล้างจานซันไลต์ เลมอน เทอร์โบ 800 มล. จำนวน 1 ขวด

 

**แบคทีเรียในฟองน้ำ เปรียบเทียบกับซันไลต์เลมอนเทอร์โบ

บทความ

Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เคล็ดลับดีๆ
  • วิธีลดเชื้อแบคทีเรียในฟองน้ำที่เราใช้ล้างจานมีหลายวิธีได้แก่ 1. ล้างให้สะอาดแล้วนำไปตากแดดจัดๆ อย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง 2. ผสมน้ำส้มสายชู 4 ช้อนโต๊ะกับน้ำเปล่าครึ่งลิตร แช่ฟองน้ำทิ้งไว้ค้างคืน 3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างจานที่มีส่วนผสมในการช่วยขจัดและป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย

Back to top