ซิตร้า

ซิตร้าผสานสองมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติเพื่อผิวกระจ่างใส

กำเนิดซิตร้า

ซิตร้า บอดี้โลชั่น สืบทอดต้นกำเนิดมาจากประเทศอินโดนีเซีย จนเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยมากว่า 20 ปี กับซิตร้าสูตรดั้งเดิม ซิตร้าคลาสสิคที่ได้พัฒนามาเป็น ซิตร้า สมูทแอนด์โกลว์ในปัจจุบันที่ผสมขมิ้นและน้ำนมที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื่น
ซิตร้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายแรกในประเทศไทยที่ค้นคว้าจนเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวมาตั้งแต่ปี  พ.ศ. 2539 วันนี้ซิตร้าเป็นอันดับหนึ่งในด้านผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวขาวอันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น ไข่มุก บัวหิมะ นมผึ้งธรรมชาติ โยเกิร์ต ข้าวญี่ปุ่น น้ำมันดอกคาเมเลีย และวิตามิน บี 3 ทั้งซิตร้า ยูวี ไวท์ สูตรสีชมพูสำหรับสาวผิวขาว ซิตร้า เอ็กซ์ตร้า ไวท์ สูตรสีส้มสำหรับสาวผิวคล้ำ ซิตร้า นูริชเรเดียนส์ สูตรสีม่วง สำหรับฤดูหนาว และ ซิตร้า สปอตเลสไวท์ ยูวี สูตรสีเขียว สำหรับ ผิวขาวไร้จุดด่างดำ

ซิตร้าพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสาวไทย

ซิตร้า ไม่หยุดยั้งในเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของสาวไทย ล่าสุดกับสูตรใหม่ ซิตร้า ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง สูตรกลางคืน สูตรแรกจากซิตร้าที่ผสานสองมหัศจรรย์จากธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อย่างน้ำมันเมล็ดองุ่นและสารสกัดมัลเบอร์รี่ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสจนสังเกตได้จึงไม่เป็นที่น่าสงสัยว่าเหตุใด ซิตร้า จึงเป็นที่รู้จักอันดับต้นๆ ในเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งอยู่ในใจของสาวไทยเรื่อยมา

แบรนด์อื่นๆ

พอนด์ส
เคลียร์

สินค้าของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฟสบุ๊ค
ยูทูบ
เคล็ดลับดีๆ
 • เสิร์ฟเทรนด์เล็บร้อนๆ จากรันเวย์ค่ะ ต้องยกให้เทรนด์เล็บแบบ half-moon หรือจันทร์ครึ่งเสี้ยวที่ทำเป็นรูปครึ่งวงกลมบริเวณโคนเล็บหรือปลายเล็บ เก๋ไก๋แปลกตาจริงๆ จะทำเป็นสีตัดกันก็ได้นะ เริ่ดและเกิดไม่แพ้กัน ลองกันดูเลยจร๊า

  Cr. betweenfriendsblog.com


  18 May

 • เห็นหุ่นผอมเพรียว ต้นขากระชับแบบนี้ กุ๊บกิ๊บบอกว่า “ต้องปั่นจักรยานเฉลี่ยวันละ 40 นาที ติดกัน 3-4 วันต่อสัปดาห์เพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และช่วยให้ต้นขากระชับ กุ๊บกิ๊บลองแล้ว อันนี้เฟิร์มค่ะ” สาวๆ ที่อยากต้นขาเรียวกระชับ ทำตามได้เลยน้า

  Cr. IG gggubgib36


  17 May

 • ซิตร้า พาผู้โชคดีจากกิจกรรม "ซิตร้า ท้าติดเกาะ" ไปร่วมติดเกาะกับเทย เที่ยว ไทย พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย @เกาะเสม็ด วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 นี้


  ทริปติดเกาะ กับ เทย เที่ยว ไทย !
  ซิตร้า พาผู้โชคดีจากกิจกรรม "ซิตร้า ท้าติดเกาะ" ไปร่วมติดเกาะกับเทย เที่ยว ไทย พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย @เกาะเสม็ด วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 นี้

  17 May

 • ซิตร้า เพิร์ลลี่ไวท์ยูวี นูทริ-เซรั่ม

  ซิตร้า เพิร์ลลี่ไวท์ยูวี นูทริ-เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวสูตรซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งประกายดุจไข่มุก ด้วยส่วนผสมของผงไข่มุกแท้จากธรรมชาติ เข้มข้น 10 เท่า* ...

 • โฆษณา ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ นูทริ-เซรั่ม

  เพิ่มความมั่นใจพร้อมผิวขาวกระจ่างใส ด้วยซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ นูทริ-เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่นวากาเมะ ผสานพลังแร่ธาตุธรรมชาติและอุดมไปด้วยวิตา...

 • โฆษณา ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์

  ภาพยนตร์โฆษณา ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ นูทริ-เซรั่ม ความลับสู่ผิวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น ด้วยสาหร่ายวากาเมะจากแหล่งต้นกำเนิดในญี่ปุ่น ผสานพลังแร่ธาตุธรรมชาติจากสา...

 • ผิวสวยกระจ่างใสในอุดมคตินั้นไม่ใช่แค่ผิวขาว แต่ต้องกระจ่างใสเปล่งประกายราวกับมีออร่า ลองใช้ซิตร้าใหม่ผสานสองมหัศจรรย์จากธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อย่างคุณค่าธรรมชาติจากไข่มุกแท้และสารสกัดจากบัวหิมะ

 • ในแต่ละวัน ต้องเจอกับแสงแดดและมลภาวะต่างๆมากมายที่ล้วนแต่ทำร้ายผิว การฟื้นบำรุงตามธรรมชาติในตอนกลางคืนอาจไม่เพียงพอ จึงควรมีตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิวตอนกลางคืน ยามเช้าผิวของเพื่อนๆก็จะสดใสและดูกระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น

 • ซิตร้าใหม่สูตรกลางคืนสูตรแรกจากซิตร้าที่ผสานสองมหัศจรรย์จากธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อย่างน้ำมันเมล็ดองุ่นและสารสกัดมัลเบอร์รี่ที่ช่วยฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสจนสังเกตได้เพียงทาก่อนเข้านอนเป็นประจำ

ติดตามเราบนเฟสบุ๊คติดตามเราบนยูทูบ

Back to top