บรีส

บรีสเป็นผงซักฟอกอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภคมาตลอด 50 ปี

ผงซักฟอกบรีสเป็นผงซักฟอกอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภคมาตลอด 50 ปี   โดยเรามีความเชื่อในเรื่องของการ “ กล้าเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์ ซึ่ง เป็นปรัชญาระดับโลกและเป็นแนวความคิดที่เชื่อว่าการเรียนรู้ และพัฒนาการที่สมบูรณ์ของเด็กนั้นเกิดจากการสั่งสมประสบการณ์รอบด้าน ทั้งด้านทฤษฏีและการปฎิบัติจริง นั่นคือการส่งเสริมให้เด็กได้มีประสบการณ์เรียนรู้ด้วยตัวเอง กล้าคิด กล้าลงมือทำจริงโดยไม่กลัวความสกปรกเลอะเทอะ

 

บรีส...สนับสนุนให้เด็กไทย มีโอกาสเรียนรู้จากการเล่นมากขึ้น  

คุณแม่จำนวนมากมองคราบเลอะเป็นเรื่องของความสกปรกที่นำปัญหาในการทำความสะอาดมาให้  บ่อยครั้งเด็กๆ จึงถูกห้ามไม่ให้เล่นเพราะการเล่นมักจะมาพร้อมคราบเลอะ  อย่างไรก็ตาม บรีสเชื่อว่ายิ่งเล่น ยิ่งเลอะ เด็กๆ ยิ่งได้เรียนรู้   เรายังเชื่อว่าการเล่นไม่ใช่แค่เรื่องความสนุก แต่การเล่นเป็นส่วนสำคัญในการเรียนรู้และเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพของเด็กๆ  การเรียนรู้อย่างสมบูรณ์แบบนั้นไม่ได้เกิดจากการเรียนรู้ในห้องเรียนแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเรียนรู้ได้จากนอกห้องเรียน การเล่นช่วยให้เด็กมีพัฒนาการที่ดีทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์

บรีสมุ่งมั่นพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อความเป็นที่หนึ่งในเรื่องการขจัดคราบเพื่อให้เด็กๆ ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การเรียนรู้ด้วยตนเอง กล้าคิด กล้าลงมือทำจริงโดยไม่กลัวเลอะและเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าเป็นคราบหนักขนาดไหน เราเชื่อมั่นว่าประสิทธิภาพของบรีสจะช่วยให้คุณแม่วางใจให้ลูกได้เล่น ได้เลอะ และเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ด้วยการเล่นของลูกอย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวล      

 

เพราะ เราเชื่อว่าการเล่นคือการเรียนรู้... ไม่ใช่แค่เรื่องสนุก  ภายใต้คราบเลอะ มีบทเรียนมีค่ามากมายแฝงอยู่ ดังนั้นปล่อยให้เด็กๆ ได้เล่น ได้เลอะ และได้เรียนรู้  คราบเลอะแค่ซักก็ออกแต่บทเรียนมีค่าจากการเล่นจะติดตัวพวกเขาตลอดไป

แบรนด์อื่นๆ

คอมฟอร์ท
ซันไลต์

สินค้าของเรา

บทความ

Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฟสบุ๊ค
เคล็ดลับดีๆ
 • วันฮาโลวีนนี้ อยากทำอะไร มาโหวตกันๆๆๆ
  พิมพ์...
  1. ทำชุดผีเก๋ๆพร้อมจัดปาร์ตี้สนุกๆกันทั้งบ้าน
  2. ออกไปสนุกกับงานฮาโลวีนนอกบ้าน
  3. อื่นๆ (ระบุได้จ้า :D )

  ...แล้วเตรียมพบกับเซอร์ไพรส์จากบรีส #เรื่องเลอะเรื่องเล็ก


  about 6 hours ago

 • เคยคุ้นเจอสารพัดอุปกรณ์กีฬาในกระเป๋าลูกกันมั้ยคะ

  สืบได้ว่า เป็นเด็กแอ็กทีฟสุดๆ บ้าพลังไม่เบา ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย รักความโลดโผน สมาธิดีจดจ่อกับเป้าหมาย ไม่ค่อยกลัวอะไร เป็นมนุษย์อึดคนนึงเลยล่ะ ค้นหาความหมายของ #ขุมทรัพย์ในกระเป๋าเล็กๆของลูกๆ ได้กับเรานะคะ


  about 11 hours ago

 • แอบดู #น้อน เล่นเรือใบจิ๋ว สนุกแสนซนสไตล์ลิงพิงค์ เอ๊ย เวียงพิงค์จริงๆเจ้า ดูวิธีเล่นเต็มๆที่ http://goo.gl/qwLilc หรือ http://www.youtube.com/watch?v=dRk_qHUHAbQ รับรองว่า ดูไปยิ้มไปแน่นอนค่า #บรีสสูตรเด็ดเล่นเลอะ


  Image : cottonmonster.com


  งานฝีมือ | เรือใบ - บรีส
  www.breeze.co.th
  ช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน น้องเวียงพิงค์จึงได้ไปเล่นน้ำที่ทะเลสาบเกือบทุกวัน และวันนี้น้องเวียงพิงค์ได้เสนอไอเดียของเล่นแบบง่ายๆมาฝากชื่อว่า...เรือใบจิ๋ว

  about 12 hours ago

 • การซักผ้าไม่เต็มถังเป็นการใช้พลังงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับการซักผ้าเต็มถัง

 • ผงซักฟอกสูตรน้ำช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม เพราะใช้บรรจุภัณฑ์และพลังงานในการขนส่งน้อยกว่า

 • อย่าปล่อยผ้าเปียกๆ ทิ้งไว้โดยไม่รีบตาก เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประสงค์

ติดตามเราบนเฟสบุ๊ค

Back to top