บรีส

บรีสเป็นผงซักฟอกอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภคมาตลอด 50 ปี

ผงซักฟอกบรีสเป็นผงซักฟอกอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภคมาตลอด 50 ปี   โดยเรามีความเชื่อในเรื่องของการ “ กล้าเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์ ซึ่ง เป็นปรัชญาระดับโลกและเป็นแนวความคิดที่เชื่อว่าการเรียนรู้ และพัฒนาการที่สมบูรณ์ของเด็กนั้นเกิดจากการสั่งสมประสบการณ์รอบด้าน ทั้งด้านทฤษฏีและการปฎิบัติจริง นั่นคือการส่งเสริมให้เด็กได้มีประสบการณ์เรียนรู้ด้วยตัวเอง กล้าคิด กล้าลงมือทำจริงโดยไม่กลัวความสกปรกเลอะเทอะ

 

บรีส...สนับสนุนให้เด็กไทย มีโอกาสเรียนรู้จากการเล่นมากขึ้น  

คุณแม่จำนวนมากมองคราบเลอะเป็นเรื่องของความสกปรกที่นำปัญหาในการทำความสะอาดมาให้  บ่อยครั้งเด็กๆ จึงถูกห้ามไม่ให้เล่นเพราะการเล่นมักจะมาพร้อมคราบเลอะ  อย่างไรก็ตาม บรีสเชื่อว่ายิ่งเล่น ยิ่งเลอะ เด็กๆ ยิ่งได้เรียนรู้   เรายังเชื่อว่าการเล่นไม่ใช่แค่เรื่องความสนุก แต่การเล่นเป็นส่วนสำคัญในการเรียนรู้และเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพของเด็กๆ  การเรียนรู้อย่างสมบูรณ์แบบนั้นไม่ได้เกิดจากการเรียนรู้ในห้องเรียนแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเรียนรู้ได้จากนอกห้องเรียน การเล่นช่วยให้เด็กมีพัฒนาการที่ดีทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์

บรีสมุ่งมั่นพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อความเป็นที่หนึ่งในเรื่องการขจัดคราบเพื่อให้เด็กๆ ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การเรียนรู้ด้วยตนเอง กล้าคิด กล้าลงมือทำจริงโดยไม่กลัวเลอะและเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าเป็นคราบหนักขนาดไหน เราเชื่อมั่นว่าประสิทธิภาพของบรีสจะช่วยให้คุณแม่วางใจให้ลูกได้เล่น ได้เลอะ และเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ด้วยการเล่นของลูกอย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวล      

 

เพราะ เราเชื่อว่าการเล่นคือการเรียนรู้... ไม่ใช่แค่เรื่องสนุก  ภายใต้คราบเลอะ มีบทเรียนมีค่ามากมายแฝงอยู่ ดังนั้นปล่อยให้เด็กๆ ได้เล่น ได้เลอะ และได้เรียนรู้  คราบเลอะแค่ซักก็ออกแต่บทเรียนมีค่าจากการเล่นจะติดตัวพวกเขาตลอดไป

แบรนด์อื่นๆ

คอมฟอร์ท
ซันไลต์

สินค้าของเรา

บทความ

Back to top

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฟสบุ๊ค
เคล็ดลับดีๆ
 • หลากหลายเคล็ดลับเสกเสื้อให้ขาวใหม่ วิธีนี้แม่ๆบรีสลองกันรึยังคะ?

  หลังจากที่ใส่บรีสเอกเซลแล้ว ใส่น้ำส้มสายชูลงไปผสมกับน้ำยาปรับผ้านุ่มสัก 1 ½ ถ้วยตวงจะช่วยให้เสื้อขาวที่หมองดูขาวขึ้น แล้วแม่ๆบรีสมีเคล็ดลับดูแลผ้ายังไง อย่าลืมมาแชร์กันนะคะ

  #LaundryTips


  about 2 hours ago

 • ของเล่นทายใจเคยเจอสิ่งนี้ในกระเป๋าเด็กมั้ยเอ่ย? นั่นคือ...

  ดินสอ –ปากกา หรือสารพัดเครื่องเขียน หากสิ่งนี้คือ หนึ่งใน #ขุมทรัพย์ในกระเป๋าเล็กๆของลูกๆ ทายว่า เด็กคนนี้มีแวว! มีความใฝ่รู้ ช่างสังเกตุ มีจิตนาการเป็นเลิศ มีความมานะพยายามดีทีเดียว แต่ก็ดื้อเงียบใช่เล่นทีเดียว จริงรึเปล่าคะ?


  about 8 hours ago

 • รวมพลังครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่วันฮาโลวีนนี้ ก็เก๋ไม่เหมือนใครดีนะคะ
  (แอ็กชั่นนี้คุณแม่กินขาดสุดๆ) ยังมีไอดดียการแต่งฮาโลวีนฉบับครอบครัวอีกเพียบ ดูกันเพลินๆกันได้เลยค่าาาาา

  #เรื่องเลอะเรื่องเล็ก


  about 9 hours ago

 • การซักผ้าไม่เต็มถังเป็นการใช้พลังงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับการซักผ้าเต็มถัง

 • ผงซักฟอกสูตรน้ำช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม เพราะใช้บรรจุภัณฑ์และพลังงานในการขนส่งน้อยกว่า

 • อย่าปล่อยผ้าเปียกๆ ทิ้งไว้โดยไม่รีบตาก เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประสงค์

ติดตามเราบนเฟสบุ๊ค

Back to top